Yanbi đã khoe bạn gái mới xinh đẹp sau hơn 3 năm đã chia tay Andrea

Yanbi đã khoe bạn gái mới xinh đẹp sau hơn 3 năm chia tay với n Andrea . Vậy bạn gái hiện tại của anh là ai, sau khi đã dính tin đồn đánh đập dã man Andera

Xem thêm bài viết liên quan

Yanbi đã khoe bạn gái mới xinh đẹp sau hơn 3 năm đã chia tay Andrea

yanbi-da-khoe-ban-gai-moi-xinh-dep-sau-hon-3-nam-da-chia-tay-andrea

Yanbi và Andrea đã từng là cặp tình nhân đã gây ồn ào trong giới showbiz Việt. Cả hai đã từng chia tay rồi đã lại tái hợp, rồi xô xát với nhau. Đến tháng 9/2013, Yanbi đã chính thức thông báo anh và Andrea cũng đã chia tay. Vài tháng sau, người mẫu Tây cũng đã xác nhận chuyện này.

Sau khi chia tay, thì Andrea và Yanbi đã vẫn làm bạn với nhau. Tuy nhiên, cuộc sống của anh chàng này khá kín tiếng hơn.

Mới đây, sau hơn 3 năm chia tay Andrea Aybar, Yanbi đã mới chính thức khoe bạn gái xinh đẹp. Yanbi đã đăng ảnh bạn gái cùng với lời chia sẻ: “Mình đã không có gấu, có mèo thôi”. Anh cũng đã thay đổi trạng thái từ độc thân sang đính hôn ở trên trang facebook cá nhân. Nhiều bạn của Yanbi cũng đã gửi lời chúc mừng và muốn anh ra mắt bạn gái.

Bạn gái của Yanbi có tên là Bùi Trà My, quê gốc ở tại Hải Phòng, hiện đang sống ở tại TP HCM. Trà My sở hữu nhan sắc xinh đẹp như là hot girl. Cô sở hữu hơn 14 nghìn lượt theo dõi trên Facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *