Vợ của người mẫu Bình Minh là ai?

Vợ của người mẫu Bình Minh là ai? – Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ nói về vợ của siêu mẫu Bình Minh là người như thế nào, gia thế ra sao.

Vợ của người mẫu Bình Minh là ai?

vo-cua-nguoi-mau-binh-minh-la-ai1

Anh Thơ – chính là bà xã của MC người mẫu Bình Minh, cô được biết đến là một trong số doanh nhân giỏi giang và khá là thành đạt.

Năm 2008, thì cựu siêu mẫu, diễn viên Bình Minh anh đã bất ngờ lên xe hoa cùng với cô nàng Anh Thơ – là giám đốc marketing của chính khách sạn Caravell và là nữ doanh nhân có tiếng ở ngay tại TP. Hồ Chí Minh.

Anh chàng đã quyết định lập gia đình ở tại thời điểm sự nghiệp của chính anh đang có rất nhiều cơ hội để phát triển, người mẫu Bình Minh đã bị vướng vào trong tin đồn là “tham vật chất” khi anh đã cưới cô vợ lớn hơn mình những 4 tuổi và cô ấy có được điều kiện kinh tế rất dư giả và vững chắc.

vo-cua-nguoi-mau-binh-minh-la-ai2

Tuy nhiên, bằng những cách mà anh ứng xử khá khôn khéo và với cuộc sống hạnh phúc, êm ấm ở ngay trong thời điểm hiện tại, thì vợ chồng của người mẫu Bình Minh đã xoá tan đi được khoảng cách địa vị, đã xóa tan đi tuổi tác và họ đã trở thành 1 cặp đôi đang được rất nhiều người ngưỡng mộ nhất nhì saobiz.

Hiện tại, thì người mẫu Bình Minh đã khá bận rộn với công việc làm MC của mình. Chính nhờ tài ăn nói lưu loát và chính nhờ vào cách xử lý tình huống khá thông minh, anh chàng đang là một gương mặt dẫn chương trình được coi là đắt show nhất nhì ở ngay trong làng giải trí Việt Nam.

Bà xã Bình Minh có tên thật là Lê Anh Thơ. Cô sinh vào trong năm 1977, cô đã từng đi du học ở nước ngoài và cô cũng là bạn thân của nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Năm 2002, thì Anh Thơ cũng đã làm việc cho các dự án tư vấn của chính Liên minh châu Âu về phía ngành khách sạn. Sau đó, thì cô nàng này đã đảm nhận chức danh là giám đốc marketing của chính 1 khách sạn 5 sao ở tại TP. Hồ Chí Minh.

Từ ngày hai người họ quen biết cho đến khi họ bén duyên vợ chồng, thì người mẫu Bình Minh, Anh Thơ đã là một người nổi tiếng khá giỏi giang, cô nàng hiểu biết rộng và có được một nguồn thu nhập rất là ổn định.

Song sau khi họ lập gia đình, thì doanh nhân Anh Thơ đã luôn biết cách để họ cân bằng được cuộc sống và công việc để cho việc chênh lệch kinh tế, tuổi tác nó không làm ảnh hưởng gì đến mối quan hệ của chính vợ chồng họ.

Cô nàng đã chọn cách sống đơn giản, cô không xa hoa, không phung phí dù điều kiện và thu nhập của cô nàng có thể thừa sức để sống dư giả như là các mỹ nhân nào ở trong showbiz Việt.

vo-cua-nguoi-mau-binh-minh-la-ai3

Mỗi khi được hỏi về vợ Anh Thơ, thì Bình Minh đều thừa nhận anh là rất tự hào về bà xã là “đại gia” về mọi mặt và cả về tình cảm.

Cho dù công việc diễn viên, cho dù công việc MC rất là bận rộn nhưng Bình Minh anh cũng rất hài lòng, vui vẻ khi anh được vợ mình quan tâm, được chăm sóc và cô đã hỗ trợ cho anh trong 1 vài dự án kinh doanh ở bên ngoài.

Hiện tại, thì nữ doanh nhân 38 tuổi này đang được giữ chức Phó Giám đốc Hội đồng Anh và cô nàng đang cùng chồng quản lý chuỗi hệ thống kinh doanh ở rất nhiều lĩnh vực tại TP. Hồ Chí Minh.

Anh Thơ cũng đã hạ sinh cho nam người mẫu Bình Minh 2 đứa con gái khá xinh xắn, và kháu khỉnh sau 7 năm họ chung sống và gắn bó với nhau.

Trong khoảng thời gian gần đây, thì Anh Thơ cũng đã tự tin hơn khi xuất hiện ở ngay tại các sự kiện ở làng giải trí trong nước.

Và cô nàng này còn được khen ngợi là càng ngày càng trẻ trung, và càng nổi bật mỗi khi mà cô sánh bước cùng với người chồng nổi tiếng của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *