Vân Navy cùng người yêu

Vân Navy cùng người yêu – Vân Navy là cái tên không mấy xa lạ với chúng ta. Trong seri phim 5s online cô nàng đóng trong vai một phù thủy xinh đẹp. Bài viết hôm nay của eyeanet.com sẽ nói về câu chuyện tình yêu của Vân Navy và người yêu của cô.

Vân Navy cùng người yêu

Hot girl Vân Navy lần đầu đã khoe ảnh hạnh phúc cùng với bạn trai. Có lẽ sẽ có khá nhiều người bất ngờ vì từ trước cho tới nay, thì Vân Navy khá kín tiếng ở trong đời sống riêng tư.

Mới đây, thì trên trang cá nhân của mình, thì Vân Navy đã tự tay chia sẻ một vài hình ảnh cô chụp chung cùng với một chàng trai lạ mặt. Nhìn các khoảnh khắc cực kỳ tình tứ, với nụ hôn ngọt ngào cộng thêm đó là dòng caption đáng yêu: “Cục mỡ” thì không cần phải nói, ai ai cũng đoán được đây chính là bạn trai của người đẹp Vân Navy.

van-navy-cung-nguoi-yeu1

Hình ảnh thân mật của cả hai đã được Vân Navy công khai ở trên trang cá nhân.

Có lẽ sẽ có khá là nhiều người bất ngờ bởi từ trước cho tới nay, Vân Navy chính là một hot girl cực kỳ kín tiếng ở trong chuyện tình cảm riêng tư. Bên cạnh đó, thì nhiều người đang khá tò mò về chính danh tính cũng như gia thế của anh chàng này đã lọt vào trong mắt xanh của người đẹp Vân Navy này.

van-navy-cung-nguoi-yeu2

Dường như cô nàng cũng đã tìm thấy được tình yêu của đời mình.

Hơn 1 năm trở lại đây, thì Vân Navy đã chính thức nói lời tạm biệt với chính con đường nghệ thuật. Cô đã Nam tiến, nhưng không phải là để làm ca sỹ, mà là để kinh doanh. Trang cá nhân của người đẹp Vân Navy sở hữu hàng trăm ngàn lượt theo dõi, nhưng cũng đã từ rất lâu chỉ dùng để post các thông tin về các mặt hàng mà Vân Navy đang buôn bán. Chính vì vậy thì những chia sẻ mới nhất của cô nàng về chính chuyện tình cảm lại càng làm người ta bất ngờ và thích thú.

van-navy-cung-nguoi-yeu3

Hiện tại, thì việc kinh doanh của cô nàng cũng khá tốt với thương hiệu thời trang và mỹ phẩm làm đẹp riêng. Chính vì vậy, thì những người yêu mến cô nàng cũng đang gửi những lời chúc mừng chia vui khi mà Vân Navy không chỉ có sự nghiệp ổn định mà cô nàng còn mới công khai tình yêu đẹp với mọi người nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *