Văn Mai Hương đã kể lại lần đầu cô gặp Bùi Anh Tuấn

Văn Mai Hương đã kể lại lần đầu cô gặp Bùi Anh Tuấn và tình bạn lâu dài của cặp đôi này khi anh còn chưa nổi tiếng

Văn Mai Hương đã kể lại lần đầu cô gặp Bùi Anh Tuấn

van-mai-huong-da-ke-lai-lan-dau-co-gap-bui-anh-tuan

Trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, Văn Mai Hương đã kể lại lần đầu cô gặp Bùi Anh Tuấn, và tình bạn dài lâu của họ.

“Hương gặp Bùi Anh Tuấn khi mà cùng với nhau tham gia vào một chương trình truyền hình. Hương là một người hỗ trợ cho Tuấn và cậu ấy đã đoạt giải đặc biệt. Tuấn lúc ấy thì chưa nổi tiếng, vẫn là một chàng trai khờ khờ, rất chân thật”, Văn Mai Hương đã kể lại.

Bên cạnh đó, Văn Mai Hương cũng đã khẳng định Bùi Anh Tuấn không chỉ là cặp bạn thân mà đã trở thành một người tri kỷ của cô. “Hương không dùng từ bạn thân để mà nói về Tuấn mà phải dùng từ tri kỷ. Cả hai đã có một điểm chung là sự đồng điệu ở trong âm nhạc, điều đó thể hiện trong cả hơi thở và cả cách chúng tôi đứng trên sân khấu với nhau”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Vừa là đồng nghiệp của nhau ở trên sân khấu vừa là đôi bạn rất thân và hiểu nhau ở trong cuộc sống, Văn Mai Hương đã đồng hành cùng với Bùi Anh Tuấn ở trong những thời điểm anh gặp khủng hoảng. “Có những lúc tâm lý của Tuấn rất là bất ổn, bỏ liền mấy show ở trong một đêm, Hương đã hy vọng Tuấn sẽ luôn dành sự chân thật ở trong con người mình để mà dành cho âm nhạc, dành sự yêu thương hết mình cho những người xung quanh như là mẹ, ba và em gái Tuấn”,

van-mai-huong-da-ke-lai-lan-dau-co-gap-bui-anh-tuan

Khi đã được nghe chia sẻ của những người ở trong gia đình mình, nam ca sĩ đã không giấu được một cảm xúc nghẹn ngào khi thể hiện ca khúc “Con khóc”. Nhiều khán giả ở trong trường quay cũng không cầm được nước mắt.

Bùi Anh Tuấn sinh vào ngày 9/9/1991 ở tại Hà Nội. Con đường sự nghiệp của Tuấn gặp không ít là khó khăn. Vì bệnh dị ứng mũi với khí hậu lạnh miền Bắc, Tuấn đã phải khăn gói để vào miền Nam tự lập từ năm lớp 10 để mà theo đuổi con đường nghệ thuật. Năm 18, 19 tuổi Anh Tuấn đã tham gia vào một số cuộc thi âm nhạc và chỉ giành giải tư (tuyển chọn giọng hát hay hàng tuần của đài phát thanh VOH TPHCM), và giải khuyến khích (tiếng ca học đường năm 2010) nhưng Tuấn đã không nản lòng mà anh đã vẫn tiếp tục chăm chỉ luyện tập và đến năm anh 20 tuổi (2011), Bùi Anh Tuấn đã chính thức trở thành 1 ca sĩ chuyên nghiệp và anh lần lượt giành giải nhất ở trong cuộc thi CocaCola Music Award và anh nhận được giải nhất cuộc thi Ngôi Sao Tiếng Hát Truyền Hình.

Nhưng phải đến khi xuất hiện ở trong “Giọng hát Việt 2012” tên tuổi nam ca sĩ này đã mới thật sự bật lên như một ‘hiện tượng’.

Vụt sáng từ trong vòng “Giấu mặt” với hit “Nơi tình yêu bắt đầu”, có thể nói rằng dù anh chưa phải là người chiến thắng cuối cùng của cuộc thi nhưng mà Bùi Anh Tuấn đã có thể tự hào là một trong những người đã thuộc nhóm những thí sinh được yêu thích nhất.

5 năm trôi qua, thế nhưng với cái tên Bùi Anh Tuấn vẫn đã chưa bao giờ hết hot. Từ một ‘hiện tượng’, nam ca sĩ đã dần xây dựng cho mình một vị trí khá vững chắc trong lòng khán giả.

Hiện nay, nhắc đến Bùi Anh Tuấn thì người nghe không chỉ nhớ đến “Nơi tình yêu bắt đầu” mà còn là “Nỗi nhớ vô hình” – ca khúc đã giành được chiến thắng 2 tháng liên tiếp ở tại Bài hát yêu thích năm 2014. Ngoài ra, còn rất nhiều ca khúc khác đã làm nên tên tuổi của anh như: Buông, Mơ hồ, Đã từng và Hẹn một mai…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *