Trúc Nhân có bạn gái chưa?

Trúc Nhân có bạn gái chưa – Trúc Nhân là nam ca sĩ được rất nhiều người biết đến khi anh tham gia vào trong chương trình The Voice Anh được nhiều fan hâm mộ khi anh cho ra đời ca khúc “Bốn chữ lắm” và ca khúc “thật bất ngờ”.

Trúc Nhân có bạn gái chưa?

Trúc Nhân đã bế bổng bạn gái.

Thanh Duy đã tươi tắn ngay bên Xuân Lan, diva Thanh Lam đã tạo dáng bên sông, Trúc Nhân đã bế bổng bạn gái, Nguyên Khang đã ăn cưới với Uyên Linh, MC Phan Anh thì dịu dàng bên con gái, nghệ sĩ Đức Khuê và kiểu tạo dáng đầy bí hiểm, Phương Mai đã khoe dáng ngọc ngà… là các ảnh hot trên facebook của Sao Việt trong tuần qua.

truc-nhan-co-ban-gai-chua1

Diva Thanh Lam đã tạo dáng bên sông

truc-nhan-co-ban-gai-chua2

Ca sĩ Thu Minh đã hướng dẫn Bích Ngọc tập hát chưa đầy được 2 tháng sau khi sinh.

truc-nhan-co-ban-gai-chua3

Ca sĩ Trúc Nhân đã khoe ảnh hồi lớp 12 anh đã bế bổng bạn gái khiến cho fan vô cùng thích thú.

Trúc Nhân và Trương Thảo Nhi: Hashtag “bí mật” của chính cặp đôi “hoàn cảnh” nhất trong Vpop.

Cặp đôi ca sĩ Trúc Nhân và Thảo Nhi đã có một năm được mùa khi bài hát đôi Bốn chữ lắm của họ đã oanh tạc khắp những bảng xếp hạng Vpop và ôm trọn các giải thưởng lớn trong năm 2014. Có điều, chẳng ai biết được “hậu trường” của các phút giây thăng hoa ở trên sân khấu, các lần tung hứng tình tứ ấy lại là các lần cãi cọ, giận hờn… rất là dễ thương. VTM 527 cũng đã dành riêng cho mùa Valentine năm 2015 sẽ “đổi gió” bằng cách giúp cho bạn khám phá các bí mật của cặp-đôi-hoàn-cảnh này, tiêu chí đó là: thật lắm + ngộ lắm + ý nghĩa lắm + dở hơi lắm (!!!).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *