Trang Pháp là ai và Trang Pháp nổi tiếng vì cái gì: Trang Pháp

Trang Pháp là ai và Trang Pháp nổi tiếng vì cái gì: Trang Pháp – Nhắc đến Thùy Trang, thì nhiều khán giả cũng đã quen với “nickname” là một “hot girl Trang Pháp”nhưng mà cô gái sinh vào năm 1989 khẳng định:

Trang Pháp là ai và Trang Pháp nổi tiếng vì cái gì: Trang Pháp

Tại sao lại gọi là Trang Pháp?

trang-phap-la-ai-va-trang-phap-noi-tieng-vi-cai-gi

“Hot girl là một người con gái có cống hiến cho hoạt động xã hội hay là hoạt động nghệ thuật. Ngày tôi được gán tên đó, tôi đã  chưa cống hiến được gì, chỉ là đi học và lo thi tốt nghiệp. Tôi cũng đã tham gia đóng phim nhưng đó chỉ như một cuộc dạo chơi”.

Trang Pháp là ai và Trang Pháp nổi tiếng vì cái gì: Trang Pháp

Bật mí về những tên gọi khá ngộ nghĩnh, cô cho biết: “Tôi thấy mình không xứng đáng được gọi là “hot girl”. Đồng thời, cái tên Trang Pháp là được người khác đã gán cho bởi vì tôi theo học tại trường quốc tế. Lúc đó, trong lớp có nhiều Trang, người từ Pháp về sẽ gọi là Trang Pháp, từ Thuỵ Sĩ về thì được gọi là Trang Thuỵ Sĩ… Nhưng trong tất cả những hoạt động nghệ thuật đã tham gia, tôi luôn sử dụng tên thật là Nguyễn Phạm Thùy Trang. Tôi là người Việt Nam, bây giờ về sống ở  tại Việt Nam, không có lý do gì để gọi là Trang Pháp”.

Hiện tại, nghệ danh của chính thức của cô là ca sĩ Nguyễn Phạm Thùy Trang. Đó cũng là một cái tên cô luôn muốn mọi người nhớ đến khi mà nhắc về các sản phẩm âm nhạc sẽ ra mắt trong thời gian mình hoạt động.

Tại sao Trang Pháp lại nổi tiếng?

Trang Pháp xuất hiện như là một hiện tượng của thế hệ trẻ – tự hát và sáng tác ca khúc của chính mình, và may mắn là những bài hát của cô đã đều là những bản nhạc phim ăn khách. Sau sự kết hợp với Ưng Hoàng Phúc ở trên sân khấu “Tôi tỏa sáng”, dường như Trng Pháp đã ngày càng tự tin hơn với chọn lựa của mình.

Trang Pháp là ai và Trang Pháp nổi tiếng vì cái gì: Trang Pháp rất nhí nhảnh

Là một nữ ca sĩ trẻ, sinh ra và lớn lên ở Pháp, mới chỉ về từ Pháp song Trang Pháp cũng đã sớm chào sân bằng ba album “Chạy trốn”, “The OST” và “Chocolate”, trong đó có cả những ca khúc cô viết năm 11 tuổi. Cả ba đều được giới trẻ đón nhận nồng hậu, đặc biệt là album “The OST” gồm những ca khúc nhạc phim: “Như là mơ” (phim Long Ruồi), “Phiên bản khác”, “Gone Gone Gone” (phim Scandal), “Đến bên em” (phim Ba đám cưới một đời chồng), “Nếu như là chưa từng quen” (Vợ tôi là số 1). Phong cách năng động, trẻ trung, tươi sáng, hát ca khúc tự viết, và đã đặc biệt, cô cũng kết hợp cover những ca khúc nhạc Pháp với chất giọng lãng đãng rất phù hợp

Và từ đấy, có một con người nhạc sĩ đã hình thành rõ nét ở trong ca sĩ Trang Pháp, để cô không lẫn với một ai. Âm nhạc của Trang Pháp đã được đánh giá cao nhờ tính hiện đại, khác lạ. Cô đã từng đại diện cho VN đứng cùng sân khấu với các ca sĩ nổi tiếng nước ngoài như là Kelly Rowland (cựu thành viên nhóm nhạc nữ Destiny’s Child) và giám khảo X-Factor, nghệ sĩ Tiommatic đến từ Australia. Đặc biệt, trong Asian Music Festival 2014 ở tại Tokyo, sự kết hợp giữa nhóm Gypsy Queen và Trang Pháp cũng đã được đánh giá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *