Tóm tắt lý lịch Vân Hugo – Chuyện tình cảm của Vân Hugo

Tóm tắt lý lịch Vân Hugo – Chuyện tình cảm của Vân Hugo. Vân Hugo là một cô gái khá xinh đẹp và tài năng. Hãy cùng mình tìm hiểu cô nàng này nhé!

Tóm tắt lý lịch Vân Hugo

tom-tat-ly-lich-van-hugo-chuyen-tinh-cam-cua-van-hugo

MC Vân Hugo sinh vào ngày 29-12-1985 ở tại Thành phố Hà Nội, thuộc nước Việt Nam. Cô sinh ra thuộc cung Ma Kết, và cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu năm 1985). Vân Hugo đã xếp hạng nổi tiếng thứ 1120 trên thế giới và đứng thứ 10 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1985 vào khoảng đến 58,87 triệu người.
Vân Hugo có tên thật là Nguyễn Thanh vân, cô còn đã được biết nhiều hơn với một cái tên Thanh Vân. Là một nữ diễn viên, người dẫn chương trình  khá nổi tiếng. Cô đã được công chúng biết đến khi đã tham gia vào bộ phim “Nhật ký vàng anh”. Tuy nhiên, sau bộ phim này cô cũng đã vắng bóng ở trên màn ảnh một thời gian khá dài. Bảy năm sau khi đã trở lại truyền hình, cô đã nhận lời tham gia vào bộ phim Hoa nở trái mùa của đạo diễn Khải Anh. Trong Hoa nở trái mùa, Thanh Vân đã vào vai Gia Tuệ – một cô gái rất thông minh, mạnh mẽ ở trong công việc nhưng đã lại yếu mềm về mặt tình cảm.
MC Thanh Vân là một người khá thành công ở trong sự nghiệp. Cô đã được đánh giả cao bởi sự tự tin, và khả năng làm chủ về chương trình tốt khi đã làm MC cho nhiều các chương trình: Đường lên đỉnh Olimpia, Chinh Phục, hay Vietnam’s Got Talent, Vì bạn xứng đáng (MC  ở tại hiện trường)… Cô cũng đã từng giành đươc giải Cánh Diều Vàng Việt Nam cho Nữ diễn viên triển vọng – Phim truyền hình với bộ phim  là “Hoa nở trái mùa”.
Là một người phụ nữ khá thành đạt nhưng mà Vân Hugo  đã lại có một cuộc sống hôn nhân khá lận đận. Cô đã kết hôn với một người chồng thành đạt và cũng đã có với nhau một người con trai tên là bé Bin. Tuy nhiên năm 2012 vợ chồng Vân Hugo cũng đã chính thức chia tay vì có nhiều mâu thuẫn ở trong cuộc sống. Sau khi đã ly hôn Vân Hugo đã ôm con về nhà bố mẹ đẻ. Trở thành một bà mẹ đơn thân khi ma còn rất là trẻ quả là một điều khó khăn với cô thế nhưng mà với nghị lực phi thường cô cũng đã vượt qua mọi khó khăn để mà mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất. Trong chương trình “Ghế không tựa” đã được phát sóng vào ngày 22/11/2016 ở trên kênh VTV6, Vân Hugo cũng đã lần đầu tiên chia sẻ về việc cô đã đang gặp một số vấn đề về sức khỏe. Cụ thể, giọng nói của Vân Hugo đã đang dần dần khàn đi. Cô đã còn cho biết, cách đây 14 năm cô đã từng có thời gian không nói được và cũng đã được bác sỹ chẩn đoán mắc căn bệnh về thanh quản. Bác sỹ  đã cho cô biết, dây thanh quản của cô đã có mọc một số hạt nhỏ khiến cho cô nói khó khăn hơn và nếu mà mổ để loại bỏ các hạt kia đi thì một thời gian nó cũng sẽ mọc lại, còn nếu không mổ có thể cô cũng sẽ bị câm. Vân Hugo cũng đã quyết định mổ và sau một thời gian dài dưỡng bệnh cô cũng đã có thể tiếp tục công việc mà mình yêu thích, đó chính là nghề MC.
Không chỉ là gặp vấn đề về giọng nói, Vân Hugo đã còn cho biết, cô cũng đã bị nhược thị, và một mắt của cô đã đang dần dần mờ đi mà lại không có cách chữa trị. Sau những điều Vân Hogo đã chia sẻ, đã khiến cho không ít khán giả ở tại trường quay phải xúc động rơi nước mắt cho nữ MC xinh đẹp này. Và họ cũng đã hy vọng sẽ có một phép màu nào đó đến với cô, giúp cho cô có thể theo đuổi tiếp ước mơ làm MC của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *