Tiểu sử về nhóm JYJ

Tiểu sử về nhóm JYJ – JYJ  là một nhóm nhạc nam gồm có tất cả 3 thành viên tại Hàn Quốc được tách ra từ nhóm nhạc đình đám TVXQ bao gồm có đó là: Kim Jaejoong, Park Yoochun và cả Kim Junsu. Hãy tìm hiểu những thông tin về nhóm nhạc này với bài hát dưới đây nhé.

Tiểu sử về nhóm JYJ

tieu-su-ve-nhom-jyj1

Album toàn cầu đầu tiên của chính nhóm, The Beginning, cũng đã được phát hành vào trong ngày 14 tháng 10 năm 2010 và sau đó thì đạt vị trí #5 ở trong cuộc bình chọn Top 10 Best Album Of năm 2010 của Billboard, tại Mỹ. Nhóm nhạc này cũng đã thu hút được sự chú ý của chính báo giới và truyền thông ở trên khắp thế giới khi họ trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên biểu diễn ở tại Chile, cũng sau đó thì thực hiện rất nhiều tour diễn ở ngay tại khắp thế giới.

JYJhọ đã sở hữu được một lượng fan hâm mộ đông đảo tại nhiều quốc gia ở trên toàn thế giới, cả châu Âu, cả châu Mỹ, châu Úc, châu Phi và đặc biệt đó chính là tại châu Á, ở ngay các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, quốc gia Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Indonesia, nước Việt Nam… Tại Việt Nam, thì fansite hâm mộ JYJ là JYJ Family Vietnam cũng đã được thành lập trong từ tháng 3/2011 hoạt động khá rầm rộ với các Project đã ủng hộ nhóm như tặng lẵng hoa, họ đã tặng hoa gạo, tổ chức các hoạt động chào đón tới nước Việt Nam… mỗi khi các thành viên này có sự kiện. Đặc biệt, JYJ Family Vietnam họ còn rất tích cực trong các hoạt động từ thiện ở trong nước và quốc tế, để ủng hộ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn khác trên khắp mọi miền đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *