Tiểu sử về người mẫu Vĩnh Thụy

Tiểu sử về người mẫu Vĩnh Thụy – Người mẫu Vĩnh Thụy không còn là cái tên xa lạ với chúng ta. Anh được biết đến với vai trò là người mẫu và diễn viên. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về Tiểu sử về người mẫu Vĩnh Thụy.

Tiểu sử về người mẫu Vĩnh Thụy

tieu-su-ve-nguoi-mau-vinh-thuy1

Nơi sống và làm việc: tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh của anh: ngày 5-12-1988 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam vào năm 1988: 63,26 triệu

Facebook của anh là: https://www.facebook.com/vinhthuyofficial/

Email của anh là: vinhthuy.model@gmail.com

Số điện thoại là: 094 639 98 98:

Chiều cao, quê quán, năm sinh của Vĩnh Thụy

tieu-su-ve-nguoi-mau-vinh-thuy2

Nam người mẫu Vĩnh Thụy sinh vào trong ngày 5-12-1988 ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc nước Việt Nam. Anh chàng đã sinh ra thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rồng (vào năm Mậu Thìn năm 1988). Vĩnh Thụy đã được xếp hạng nổi tiếng thứ 776 trên thế giới và anh được đứng thứ 20 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của nước Việt Nam vào năm 1988 là khoảng 63,26 triệu người.

Một số thông tin về Vĩnh Thụy

Vĩnh Thụy đã hoạt động trong một vai trò là một người mẫu thời trang từ năm 2006, với một gương mặt khá nổi tiếng điển trai cùng với một vẻ nam tính. Năm 2009, ở trong tuổi 21, thì Vĩnh Thụy đã tham gia vào trong cuộc thi siêu mẫu và anh cũng đã được đánh giá là một người mẫu nam sáng giá nhất. Anh chàng cũng đã đoạt được giải người mẫu ảnh của chính Mister International. Ngoài công việc là một nam người mẫu có ảnh thường xuyên tới các tạp chí có tên tuổi, thì Vĩnh Thụy còn hoạt động trong một vai trò chính là người mẫu catwalk, anh tham gia vào trong quảng cáo, đóng phim…Giải bạc Siêu Mẫu trong năm 2009, Top15 Mister International.

Vĩnh Thụy vào thời trẻ

tieu-su-ve-nguoi-mau-vinh-thuy3

Năm 2009, ở trong cái tuổi 21, thì Vĩnh Thụy đã tham gia vào trong cuộc thi siêu mẫu. Tuy anh chàng được đánh giá là một người mẫu nam rất là sáng giá khi đó, nhưng anh chàng cũng chỉ đoạt giải Bạc. Sau đó thì anh đã góp mặt trong hai bộ phim là đó Nhật ký Bạch Tuyết và sau đó chính là phim Lệnh xóa sổ.

Cuộc sống của gia đình diễn viên Vĩnh Thụy

Vĩnh Thụy ngay từ lúc nhỏ đã phải chịu đựng một tuổi thơ không được may mắn như bao người khác, khi mà bố mẹ anh chia tay. Cha ở tại Mỹ, mẹ ở tại Pháp, chính vì thế, mà anh chàng luôn sống thiếu thốn về tình cảm. Điều đó đã khiến cho anh phải trở thành một con người tự lập và già dặn hơn so với tuổi

tieu-su-ve-nguoi-mau-vinh-thuy4

Chiều cao của nam người mẫu Vĩnh Thụy

Với một chiều cao đó là 1m87, cân nặng chính là 78 kg, số đo ba vòng của anh là 103 – 77 – 99, ngoại khá hình chuẩn, cùng gương mặt khá điển trai, Vĩnh Thụy anh đã trở thành một gương mặt được lựa chọn trong rất là nhiều show thời trang lớn. Sau cuộc thi của Mister International năm 2009, thì anh chàng siêu mẫu đang từng bước đã khẳng định được tên tuổi của mình trên sàn diễn và ở trong lĩnh vực phim ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *