Tiểu sử về nam diễn viên Việt Anh

Tiểu sử về nam diễn viên Việt Anh – Việt Anh không còn là cái tên xa lạ với các bạn trẻ yêu điện ảnh Việt. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về Tiểu sử về nam diễn viên Việt Anh.

Tiểu sử về nam diễn viên Việt Anh

tieu-su-ve-nam-dien-vien-viet-anh1

Việt Anh có tên đầy đủ chính là Nguyễn Lê Việt Anh, anh sinh năm 1981 là một nam diễn viên điện ảnh, một MC. Chiều Cao của anh là:1m77. Anh chính là một diễn viên được nhiều người yêu mến với những giải thưởng như:

  • Nam diễn viên diễn ấn tượng nhất trong năm 2007
  • Giải Mai vàng năm 2008
  • Top 5 giải thưởng HTV Award vào năm 2008

Ngoài ra anh còn là giám đốc của công ty New Style (Thuộc tập đoàn của Mai Linh).

Nam diễn viên Việt Anh đã được khán giả dành nhiều tình cảm yêu mến sau khi đảm nhận vai diễn là Cao Thanh Lâm – là đứa con trai thứ trưởng ở trong 2 phần trong phim Chạy án. Sau Chạy án, từ một nam diễn viên không chuyên, thì diễn viên Việt Anh được biết đến như là một diễn viên triển vọng. Tiếp tục tham gia vào phim Gió nghịch mùa, Gia tài bác sỹ… Diễn viên Việt Anh đã trở thành một trong gương mặt sáng giá của chính màn ảnh nhỏ. Anh đã từng được đánh giá là một trong các những nam diễn viên có được ngoại hình lý tưởng nhất cho những vai nam chính.

Việt Anh đã kết hôn với biên tập viên Thùy Linh của chính Đài truyền hình thành phố HCM vào trong tháng 2/2007 và chia tay vào ngay tháng 1/2010. Vào trong thời điểm mới kết hôn, thì Việt Anh đã từng chia sẻ, anh rất là hạnh phúc, nhất là khi mà con gái chào đời. Nhưng cuộc sống hôn nhân nó vốn phức tạp, và về phía mình, diễn viên Việt Anh không muốn trả lời các câu hỏi quá sâu về việc đổ vỡ này. Đó là một nỗi buồn, là vết thương chưa lành, đối với anh.

tieu-su-ve-nam-dien-vien-viet-anh2

Bẵng đi khoảng một thời gian, sau bộ phim Gió nghịch mùa và ở sau dự án phim Nơi tình yêu bắt đầu thất bại, thì xung quanh cuộc sống riêng của diễn viên Việt Anh xuất hiện nhiều tin đồn. “Con trai thứ trưởng” đã chọn giải pháp là im lặng trước tất cả thông tin đã “vây bủa” về việc anh “cặp kè” cùng với người đẹp Lý Nhã Kỳ, anh thua kiện, anh đã ly hôn..

Trước đây, thì ngôi sao của loạt phim “Chạy án” cũng đã từng bị đồn thổi có quan hệ tình cảm cùng với nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ khi cả hai người cùng tham gia bộ phim Gió nghịch mùa.

Đem tin đồn này hỏi diễn viên Việt Anh và Lý Nhã Kỳ đều nhận được cái lắc đầu. Tuy nhiên, thì không lâu sau đó, cuộc hôn nhân với chính người vợ mà Việt Anh đã nhiều lần ca ngợi trên báo chí nó đã bỗng nhiên tan vỡ. Đây như là một cái cớ để mà nhiều người tin rằng, giữa cả hai diễn viên này đó không phải là “không có gì”.

Sau lần đổ vỡ hôn nhân vào trong năm 2010, thì Việt Anh đã tìm được người yêu mới. Bạn gái của nam diễn viên “Chạy án” có tên là Trần Hương, sinh năm 1989, hiện tại đang kinh doanh mỹ phẩm và có vẻ ngoài khá xinh xắn không thua kém các hotgirl khác. Dù đã quen nhau trong một thời gian khá dài trước đó nhưng vào nửa cuối năm 2014, thì Việt Anh mới công khai mối quan hệ với các khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *