Tiểu sử người mẫu Mai Ngô

Tiểu sử người mẫu Mai Ngô  – Mai Ngô là một nữ người mẫu & vũ công ở tại Việt Nam và là á quân của chương trình Gương mặt thương hiệu năm  2016.  Mai Ngô có tên thật là Ngô Thị Quỳnh Mai, sinh vào năm 1995. Cô xuất thân từ trường Trung cấp múa TP. Hồ Chí Minh.

Tiểu sử người mẫu Mai Ngô

tieu-su-nguoi-mau-mai-ngo

Cô đã bén duyên với nghệ thuật khi mà tham gia chương trình tìm kiếm Thần tượng thời trang F – Idol 2012. Khi đó, cô đã sở hữu chiều cao 1,73m, nặng 58 kg cùng với chỉ số 3 vòng 86-65-97. Cũng ở trong năm này, cô đã đăng quang ngôi vị cao nhất Nữ thần tượng Thời trang – Quán quân F-Idol năm 2012.

Cũng ở trong năm 2012, Quỳnh Mai đã tham dự một cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho một nhãn hàng Sunplay. Cô cũng  đã xuất sắc giành được giải nhì chung cuộc.

Tưởng chừng như là cô nàng có niềm đam mê với thời trang và sự nghiệp người mẫu, tuy nhiên, thì điểm dừng chân tiếp theo của Quỳnh Mai là So you think you can dance năm 2013 với vai trò là một vũ công chuyên nghiệp. Tuy nhiên cô đa chỉ lọt top 30 cuộc thi.

Đến với Vietnam’s Next Top Model năm 2013, Quỳnh Mai đã trở lại với đường đua trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Tuy đã không có thân hình rất thon gọn của một người mẫu đúng nghĩa, cô nàng đã vẫn quyết định chinh phục ước mơ khi đã cố gắng ép cân để phù hợp với tiêu chí của cuộc thi. Cũng đã với cá tính thẳng thắn, tự tin và ngoại hình rám nắng gây được ấn tượng mạnh, Quỳnh Mai đã vẫn dừng lại ở tập 3 – tập loại thẳng 4 người mà chưa có cơ hội chứng tỏ bản thân mình.

Với những kinh nghiệm đã có được sau khi rời khỏi nhà chung Vietnam’s Next Top Model, Quỳnh Mai đã tiếp tục thử sức mình ở sân chơi lớn hơn, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Biết ngoại hình mũm mĩm là một bất lợi đối với mình ở trong các cuộc thi, Quỳnh Mai cũng đã nỗ lực giảm cân từ 64 kg xuống 56 kg để đến với cuộc thi. Quỳnh Mai đã nhận được nhiều chú ý với sự tự tin, hoạt bát cùng tinh thần năng nổ khi mà tham gia các hoạt động bên lề chương trình. Tuy nhiên, cuối cùng cô cũng đã chỉ dừng chân ở Top 45.

Năm 2016, Mai Ngô tham dự Asia’s Next Top Model nhưng chỉ lọt top 12 và The Face Việt N

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *