Tiểu sử của nam ca sĩ Lân Nhã

Tiểu sử của nam ca sĩ Lân Nhã – Lân Nhã là cái tên được rất nhiều người biết đến khi tham gia vào trong cuộc thi Việt Nam idol. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về Tiểu sử của nam ca sĩ Lân Nhã.

Tiểu sử của nam ca sĩ Lân Nhã

tieu-su-cua-nam-ca-si-lan-nha1

Khi mà bắt gặp là một hình ảnh 3D ở ngay trên đường, thì Lân Nhã cũng đã không ngần ngại nhờ phóng viên để chớp lại các bức hình tạo dáng vô cùng ngẫu hứng và đầy sáng tạo của chính mình.

Phỏng vấn nhanh về Lân Nhã:

Sau VietNamIdol, thì cuộc sống của Lân Nhã cũng đã thay đổi như thế nào?

Thực ra thì câu này nó đã có rất nhiều người đã hỏi về Nhã. Sau cuộc thi của VietNamIdol thì Lân Nhã đã có rất là nhiều cơ hội hơn ở trong công việc, thật vui vì khi đi ra đường có nhiều người cũng đã nhận ra mình … điều đó đã làm cho Nhã cảm thấy mình phải phấn đấu thật nhiều hơn nữa để mà giữ được hình ảnh đẹp ở trong lòng của tất cả mọi người. Cuộc sống của Lân Nhã sau VieiNamIdol có phần hơi bận rộn hơn, và công việc cũng nhiều hơn trước đây chút vì Lân Nhã vừa solo, lại vừa là trưởng nhóm của chính nhóm nhạc 4U.

Sau VietNamIdol, thì Lân Nhã đã có chọn âm nhạc chính là con đường đi của mình không? Bao giờ thì người hâm mộ họ sẽ được thưởng thức 1 album mới nhất của chính bạn?

tieu-su-cua-nam-ca-si-lan-nha2

Nhã cũng đã quyết định chọn âm nhạc là con đường đi riêng của mình nên Nhã mới đi thi VietNamIdol đó chứ… cuộc thi này đã giúp cho Nhã học hỏi được rất là nhiều thứ giúp ích cho con đường mà mình đã chọn. Nhã cũng đang rất cố gắng và sẽ mong mỏi để có được một album của riêng mình, rất mong đó là sẽ có thể ra mắt mọi người ở ngay trong thời gian sớm nhất.

Lân Nhã anh cũng không phải là một cái tên xa lạ khi mà anh chàng tham gia hàng loạt bộ phim đình đám “Những nụ hôn rực rỡ”, hay phim “Cho một tình yêu”. Anh chàng này đã đến với Vietnam Idol chỉ với mong muốn là học hỏi cho mình con đường ca hát chuyên nghiệp của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *