Tiến sĩ Thẩm Dương và những điều ít ai biết

Tiến sĩ Thẩm Dương – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin về Tiến Sĩ Thẩm Dương để hiểu hơn về vị Tiến sĩ tài năng này.

Tiến sĩ Thẩm Dương

Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương sinh năm bao nhiêu?

Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương sinh ngày 01/06/1960.

Ý nghĩa cái tên Lê Thẩm Dương?

Tên của ông đã được cha đặt theo tên của thủ phủ tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc  nơi mà cha của ông đã học tập, làm việc ở đó.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương quê ở đâu?

Ông được sinh ra ở Phú Thọ nhưng quê gốc lại ở Hải Phòng.

Cuộc đời và sự nghiệp của Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương được biết đến là một diễn giả đầy nhiệt huyết với kỹ năng sư phạm và óc hài hước. Ông được biết đến là một chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như tài chính, lãnh đạo, nhân sự, đào tạo, hoạt động thực tiễn …Ông cũng là khách mời thường xuyên của các diễn đàn về tài chính, quản trị, kinh doanh và chứng khoán trên Đài truyền hình Việt Nam.

Lê Thẩm Dương nhiều năm công tác tại trường ĐH. Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh cho đến thời điểm hiện tại ông hiện đang là trưởng khoa Tài chính của trường.

Là giảng viên, Học viện Ngân hàng, Hà Nội năm 1982-1989.

Là giảng viên, Đại học Ngân hàng, Tp.HCM năm 1989-1998

Là giảng viên, Phó Trưởng khoa, Khoa Tín dụng Ngân hàng, ĐH Ngân hàng Tp.HCM năm 1998-2005

Từ 2005 đến nay là giảng viên, Trưởng khoa, Khoa Quản trị Kinh doanh, ĐH Ngân hàng Tp.HCM

Là giảng viên của nhiều chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ, nghiệp vụ cho các trung tâm hoặc ngân hàng trên cả nước

Trực tiếp giảng dạy và tư vấn tại trường Đại học Ngân hàng TP. HCM.

Trực tiếp giảng dạy tại các ngân hàng nhà nước Việt Nam như Ngân hàng Nam Á, Việt Á, Ngân hàng công thương,… Là thành viên của tổ viết bài Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Ông là khách mời thường xuyên của mảng Kinh doanh và Chứng Khoán Đài Truyền hình Việt Nam VTV, VTV9  và các Đài Truyền hình địa phương HTV, BTV.

Ông giữ vai trò chủ toạ hay khách mời danh dự thường xuyên của các diễn đàn cấp Quốc gia và khu vực như diễn đàn “Triển vọng Kinh tế 2008/2009, 2009/2010/ 2011, tìm vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Thị trường Chứng khoán Việt Nam qua từng giai đoạn, các giải pháp hạn chế lạm phát,”…

Thường xuyên tham gia các chương trình trực tuyến Tuổi Trẻ online và Thanh niên online về Kinh tế, hoạt động Kinh doanh và Thị trường Chứng khoán để trả lời các câu hỏi liên quan tới các vấn đề trên. Lê Thẩm Dương chịu trách nhiệm biên soạn và giảng dạy trực tiếp về các kỹ năng mềm trong chuyên mục “Phát triển cá nhân” tại Edumall.

Diễn viên Hồ Bích Trâm

Tiểu sử Kaity Nguyễn

Nhạc sỹ Châu Đăng Khoa

Diễn viên hài Huỳnh Lập

Thông tin về diễn viên Sam

Hoàng Thùy Linh

Nguyễn Trọng Tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *