Thông tin về Quang Bảo

Thông tin về Quang Bảo – Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin về tên thật, chiều cao, sự nghiệp, ngày tháng năm sinh, tất tần tật về  cuộc đời của MC Quang Bảo.

Thông tin về Quang Bảo

thong-tin-ve-quang-bao1

Tên thật là: Nguyễn Ngọc Quang Bảo

Sinh vào ngày: 27/04/1990

Quốc tịch: Việt Nam

Chiều cao của anh: 1m72

Biệt danh: Alex

Cung hoàng đạo: Kim Ngưu

Trình độ học vấn: Đại học

Nghề nghiệp chính: là VĐV đội tuyển lặn Quốc Gia và cũng là VJ.

Thần tượng của anh: Hugh Jackman

Màu sắc yêu thích: là màu trắng, xanh, đỏ

Các cuốn sách mà anh yêu thích: The Thorn Bird, Vết thương thứ 13,..

Bộ phim mà anh yêu thích: Notting Hill, Wreck it Ralph

Diễn viên anh yêu thích: Julie Robert, Stephen Chow,..

Câu châm ngôn để đời: Always try out your best effort then you’ll always be the winner.

Sự nghiệp của MC Quang Bảo

thong-tin-ve-quang-bao2

Quang Bảo cũng đã từng giành được HCB  ở trong “Giải bơi lội trẻ Đông Nam Á” năm 2002 ở tại Thái Lan, ngay trong hai năm liền anh chàng đã đạt HCV bơi lội trong “Giải trẻ toàn quốc nước Úc”, HCB ở trong “Giải bơi lội trẻ Đông Nam Á” của năm 2008, HCV của cự ly 200m trong bơi ngửa và HCĐ cự ly 100m ở tại trong Đại hội Thể Thao toàn quốc vào năm 2010. Quang Bảo lại còn ghi được điểm với Huy chương đồng seagames năm 2011 môn Lặn và được Huy chương đồng trong giải vô địch của môn lặn châu á vào năm 2012.

Vì bề ngoài của anh khá trắng trẻo và mảnh khảnh, cùng với một cặp kính cận trí thức của mình cho nên khá là nhiều người đã cảm thấy rất là bất ngờ khi biết được rằng anh chàng này cũng từng là một trong các “kình ngư” đáng gờm ở ngay trên đường đua xanh.

Năm 2010 thì Quang Bảo đã tiếp tục khẳng định được mình chính là một anh chàng rất đa – zi – năng khi anh giành được giải thưởng HotVteen thân thiện và anh chàng đã trở thành một đại sứ cho HotVteen.

thong-tin-ve-quang-bao3

Với cách trò chuyện khá là dí dỏm, hài hước của chàng trai sinh vào năm 1990 này hiện đang là một MC rất là sáng giá cho các chương trình dành riêng cho giới trẻ. Chắc hẳn thì ai ai cũng còn nhớ được hình ảnh của một anh chàng đã dẫn đường rất là vui nhộn ở tại trong chương trình YAN AROUND – Một vòng trải nghiệm, bây giờ thì anh lại là một MC với lối dẫn rất “duyên” tại trong chương trình YAN CHAT.

Mới đây thì anh chàng “kình ngư” đầy tài năng lại tiếp tục được giao một trọng trách khá quan trọng, anh chàng sẽ dẫn chương trình cho Giải Bóng Rổ Nhà Nghề Đông Nam Á (ABL) ngay trong mùa thứ 3. Phong thái của anh rất tự tin cùng với lối dẫn khá tự nhiên, vui nhộn giúp cho MC Quang Bảo đã nhanh chóng ghi được điểm với các khán giả và anh nhận được rất là nhiều sự yêu mến của hầu hết mọi người.

Liệu rằng với chính tài năng của mình cùng với lòng nhiệt huyết ở tại tuổi trẻ của mình thì anh chàng này sẽ làm được những gì tiếp theo ở tại trong con đường tương lai? Các bạn hãy cũng chờ xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *