Thông tin về ca sĩ Noo Phước Thịnh

Thông tin về ca sĩ Noo Phước Thịnh – Noo Phước Thịnh không còn là cái tên xa lạ với các bạn trẻ yêu nhạc. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp những thông tin về anh.

Thông tin về ca sĩ Noo Phước Thịnh

thong-tin-ve-ca-si-noo-phuoc-thinh1

Là một trong số ít các ca sĩ có một trình đồ học vấn cao, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã tốt nghiệp vào trường ĐH Hutech trong khoa quản trị kinh doanh nhưng chỉ vì một số lí do nên anh chàng đã chọn theo nghiệp ca hát. Và giờ đây, thì cái tên ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng đã dần khẳng định được tên tuổi trong làng âm nhạc Việt Nam.

Họ và tên đầy đủ của anh là Nguyễn Phước Thịnh. Cái nick name Noo Phước Thịnh đã được anh chia sẻ là do lúc khi anh sinh ra gần với ngày Noel cho nên ba mẹ đã đặt tên gọi ở nhà của anh là Nô, cái tên Nô nó đã gắn bó với anh từ khi anh mới lọt lòng nên khi bắt đầu sự nghiệp ca hát, thì anh muốn giữ cái tên ấy và đã biên tấu thành Noo.

Noo Phước Thịnh cao bao nhiêu ?

Noo Phước Thịnh có chiều cao 1m72.

Noo Phước Thịnh quê quán ở đâu ?

Noo Phước Thịnh được sinh ra và lớn lên ở tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Noo Phước Thịnh sinh vào năm bao nhiêu ?

Noo Phước Thịnh sinh vào ngày 18 tháng 12 năm 1988

Tên thật của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh là gì ?

Noo Phước Thịnh có tên thật là Nguyễn Phước Thịnh

Thông tin chi tiết về ca sĩ Noo Phước Thịnh.

thong-tin-ve-ca-si-noo-phuoc-thinh2

Noo Phước Thịnh chính là một ca sĩ trẻ triển vọng của chính Việt Nam. Với ngoại hình đẹp kết hợp cùng giọng hát ấm, và phong cách trình diễn chuyên nghiệp dù xuất phát điểm cùng khá muộn so với những ca sĩ teen khác nhưng cho đến thời điểm này thì Noo Phước Thịnh cũng đã đạt được nhiều thành công sự nghiệp và đã có một vị trí vững chắc nhất ở trong làng giải trí.

Trước khi theo đuổi với sự nghiệp ca hát, thì anh chàng đã được biết đến với vai trò chính là người mẫu ảnh của những tạp chí tuổi teen. Tài năng âm nhạc của chính anh được ca sĩ Thủy Tiên phát hiện ở trong một lần tình cờ nghe ca sĩ Noo Phước Thịnh hát nhạc Trịnh và sau đó thì anh được Thủy Tiên đề nghị giúp đỡ để mà phát triển sự nghiệp ca hát. Đã  từng bị khán giả nghi ngờ về chính tài năng khi bị gán mác là “Hotboy đi hát” lấy ngoại hình để bù lại chất giọng. Vì thế cho nên Noo Phước Thinh cũng đã nỗ lực tập luyện rất nhiều để chứng minh cho tài năng của mình, không chỉ chăm để luyện thanh mà còn rèn vũ đạo thật là tốt. Chỉ trong vòng khoảng 6 tháng khi bước chân vào trong showbiz Việt anh cũng đã để lại dấu ấn ở  trong lòng các khán giả trẻ. Cùng với nam ca sĩ Ngô Kiến Huy, Wanbi Tuấn Anh, Nam Cường và Chí Thiện. Noo Phước Thịnh là những sao teen đã được khán giả trẻ hâm mộ và cực kì yêu thích. Với phương châm là tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, anh chàng này đã quyết định chỉ phát hành một single và một album ngay trong một năm, đổi lại chất lượng bài hát ở trong album phải thật sự có giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *