Thông tin và Tiểu sử của nhóm Tam Hổ

Thông tin và Tiểu sử của nhóm Tam Hổ – Nhóm Tam Hổ là cái tên không còn xa  lạ với chúng ta. Nhóm nhạc này gồm 3 chàng trai đều là những chàng sinh viên đầy nhiệt huyết. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về nhóm nhạc này.

Thông tin và Tiểu sử của nhóm Tam Hổ

thong-tin-va-tieu-su-cua-nhom-tam-ho1

Tên ban nhạc: Tam Hổ

Tên đầy đủ của ban nhạc: Tam Hổ

Ngày thành lập: ngày 01/06/2012

Quốc gia: Việt Nam

Nhóm này gồm có tất cả ba thành viên nam đều được xuất thân từ sinh viên của trường Văn hoá nghệ thuật tại TpHCM.

Ba chàng sinh viên này đã được rất nhiều khán giả biết đến khi mà anh xuất hiện ở ngay trong nhiều dự án âm nhạc của chính nữ ca sĩ Lương Bích Hữu ở ngay trong những ngày đầu khi mới gia nhập vào showbiz.

Sau chính sự kết hợp khá thành công qua cả hai ca khúc là ” Duyên phận ý trời” và qua ca khúc “Người lạ từng yêu”, có rất là nhiều ý kiến cho rằng nhóm Tam Hổ này đã dựa hơi ca sĩ Lương Bích Hữu để mà được nổi tiếng. Nhưng các chàng trai này họ cũng đã lên tiếng rằng: Chúng tôi đã cảm thấy rằng mình khá là may mắn khi đã đã được đàn chị thương yêu và được nhiệt tình giúp đỡ, đây cũng chính là bệ phóng giúp cho nhóm đến gần được hơn với khán giả hơn. Tuy nhiên, thì chỉ với ý kiến cho nhóm Tam Hổ dựa vào hơi hay ăn theo vào sự nổi tiếng của nữ ca sĩ Lương Bích Hữu đó không phải là phong cách của tôi. Chúng tôi cũng đã và chúng tôi sẽ làm thêm các sản phẩm này để cho các bạn biết được chúng tôi đã cố gắng, đã nỗ lực thế nào khi chúng tôi mới bước vào trong showbiz.

thong-tin-va-tieu-su-cua-nhom-tam-ho2

Tiểu sử của Đường Hưng trong nhóm Tam Hổ

Nơi làm việc: ở tại tp Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ngày 17-8-1993

Facebook của anh: https://www.facebook.com/duonghungsinger

Ca sĩ Đường Hưng sinh vào trong ngày 17-8-1993 ở tại Tỉnh Quảng Bình, Việt Nam. Anh chàng này đã sống và làm việc chủ yếu ở ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Anh được sinh ra thuộc cung Sư Tử, anh cầm tinh con gà (năm Quý Dậu năm 1993). Đường Hưng đã được xếp hạng nổi tiếng thứ 33976 ở ngay trên thế giới và ở thứ 285 ở ngay trong danh sách những Ca sĩ nổi tiếng.

thong-tin-va-tieu-su-cua-nhom-tam-ho3

Cuộc đời của nam Ca sĩ Đường Hưng

Đường Hưng có tên đầy đủ là Nguyễn Hưng. Anh chàng này cũng đã được khán giả biết đến rất nhiều là nam ca sĩ của chính nhóm nhạc Tam Hổ. Bên cạnh đó anh tham gia hoạt động cùng với nhóm thì anh chàng này vẫn còn thử sức của của mình ở ngay trên con đường solo.

– Dòng nhạc mà Đường Hưng theo đuổi đó cũng chính là dòng nhạc được rất nhiều các bạn học sinh được các bạn sinh viên yêu mến bởi nó hướng tới kỉ niệm học trò vào trong thời áo trắng của các bạn bè và các thầy cô.

– Ngoài các ca khúc về bạn bè thì Đường Hưng còn đang dần dần hướng tới các dòng nhạc trẻ khá sôi động và khá là nhí nhảnh phù hợp với phần đông giới trẻ hiện nay.

– Đường Hưng hiện tại anh đang là em út ở ngay trong nhóm nhạc Tam Hổ gồm có 3 thành viên đó là: Tường Quân, Đường Hưng và Khởi Phong.

Album riêng của ca sĩ Đường Hưng

  • Tạm Biệt Thời Học Sinh
  • Hậu Dụê Mặt Trời

Các ca khúc của Đường Hưng

  • Nhớ Thầy Cô Bạn Bè)
  • Nước Mắt Học Trò
  • Tạm Biệt Thời Học Sinh (Beat)
  • Sau Một Chuyện Tình

Đường Hưng vào thời còn trẻ

– Đường Hưng anh đã từng tốt nghiệp vào trong trường Văn hoá nghệ thuật tại Tp.Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *