Thông tin tiểu sử MC Nguyên Khang

Thông tin tiểu sử MC Nguyên Khang – Nguyên Khang có tên đầy đủ là Đoàn Nguyên Khang, anh sinh vào năm 1984 và ở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng mình tìm hiểu về anh nhé

Thông tin tiểu sử MC Nguyên Khang

Anh là một kỹ sư tốt nghiệp loại giỏi của ngành Vật lý kỹ thuật – Khoa Vật lý ứng dụng của trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh.

thong-tin-tieu-su-mc-nguyen-khang

Nguyên Khang là một người dẫn chương trình (MV), và phát thanh viên của chương trình Xone FM ở trên Đài tiếng nói Việt Nam. Ngoài ra anh còn đã dẫn chương trình cho rất là nhiều show của HTV7, HTV9, VTV9, SCTV, VTV3 như Khuấy động nhịp đam mê, Tuổi trẻ sáng tạo, Đấu giá ngược, Sự lựa chọn thông minh, Trò chơi âm nhạc, v.v…

Năm 2006, Nguyên Khang đã bắt đầu sự nghiệp làm MC của mình qua nhiều cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình của Đài truyền hình TPHCM và đã chỉ đứng trong Top 10. Sau đó, Nguyên Khang đã xin dẫn cho nhiều đám cưới chỉ với 200.000 đồng khi mà anh còn học năm 3 của Đại học. Rồi anh dẫn đám cưới cho khách nước ngoài với cat-xê là 500.000 đồng, từ đó  thì thu nhập của anh ngày càng tăng.

Nguyên Khang đã bước vào nghề MC khi mà dẫn chương trình Thế giới tuổi teen cùng với MC Quỳnh Chi. Năm 2007, anh đã trò chuyện cho chuyên mục Tâm sự với FM. Sau đó, anh đã dự thi Người dẫn chương trình truyền hình vào năm 2006 do HTV đã tổ chức và lọt vào Top 10 thí sinh xuất sắc nhất. Tiếp đến, Nguyên Khang  đã thử giọng và làm MC cho đài Xone FM vào mỗi buổi sáng.

Năm 2009, sau khi mà làm MC cho gameshow Nốt nhạc vui. Anh đã dự thi và nhận giải quán quân cho chương trình Cầu vồng với lĩnh vực Người dẫn chương trình do VTV đã tổ chức, đây là bước ngoặt lớn ở trong sự nghiệp làm MC của anh.

Năm 2012, Nguyên Khang đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với công chúng khi mà dẫn chương trình cho SV 2012 được nhà báo Lại Văn Sâm mời. Từ đó, anh cũng đã nhận làm MC cho nhiều gameshow lớn.

Những năm trở lại đây, Nguyên Khang cũng đã tham gia dẫn chương trình cho nhiều gameshow lớn, như là : Trò chơi âm nhạc, Nhân tố bí ẩn, Bước nhảy hoàn vũ, Không giới hạn – Sasuke Việt Nam, v.v..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *