Thông tin tiểu sử của Trọng Hiếu Idol

Trọng Hiếu (anh sinh vào ngày 4 tháng 7 năm 1992 và anh ở tại thành phố Bad Kissingen, Đức) là một nam ca sĩ, một vũ công và là một diễn viên người Đức thuộc gốc Việt. Hãy cùng mình tìm hiểu vềThông tin tiểu sử của Trọng Hiếu Idol 

Thông tin tiểu sử của Trọng Hiếu Idol 

thong-tin-tieu-su-cua-trong-hieu-idol

Anh cũng đã từng đoạt nhiều các giải thưởng của cuộc thi Dance4Fans tại Đức và cả Châu Âu, và đã đoạt giải quán quân của Vietnam Idol năm 2015.

“Gây sốt” bởi một vẻ ngoài điển trai và với phong cách trình diễn rất tự tin, “hotboy Vietnam Idol” Trọng Hiếu đang là một trong những cái tên cũng đã được quan tâm nhất ở trong chương trình này. Ít ai biết rằng sự khởi đầu của Trọng Hiếu là một vũ công. Anh cũng đã từng khiến Britney Spears vô cùng rất  là phấn khích trước những bước nhảy điêu luyện khi mà chỉ mới có 10 tuổi.

10 tuổi đã khiến Britney Spears phải rất kinh ngạc

Năm 2002, khi mà Britney Spears đã đang ở đỉnh cao của sự nghiệp còn Trọng Hiếu thì mới chỉ là một cậu bé có 10 tuổi, được mời xuất hiện ở trong một chương trình ở trên truyền hình tại Đức. Ban đầu, cậu bé này đã tỏ ra ít nói, và khá là rụt rè nhưng mà khi bước ra sân khấu lại đã trở nên rất tự tin một cách kỳ lạ và đã cuốn hút người xem vào những bước nhảy khá  điêu luyện của mình trên nền nhạc ca khúc Overprotected của Britney Spears.

Màn trình diễn của cậu nhóc 10 tuổi này cũng đã khiến “công chúa nhạc pop” vô cùng rất là ngạc nhiên xen lẫn là phấn khích. Cô đã dành rất nhiều lời khen cho Trọng Hiếu và cũng đã khuyên cậu bé này đã tiếp tục theo đuổi đam mê nhảy. Britney còn đã tặng cho Trọng Hiếu một album có chữ ký riêng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *