Thông tin tiểu sử của Quang Anh giọng hát việt nhí

Thông tin tiểu sử của Quang Anh giọng hát việt nhí – Quang Anh cũng đã bắt đầu tham gia nhiều các hoạt động Âm nhạc với một vai trò ca sĩ nhí. Tuy chỉ mới có 12 tuổi nhưng mà Quang Anh đã được giới chuyên môn và khán giả đã đánh giá cao bởi khả năng về ca hát, cảm thụ âm nhạc và phong cách trình diễn đầy máu nghệ sĩ của chính mình, thử sức và hát được rất là nhiều thể loại nhạc như: Rock Pop, Dance-pop, Dân gian đương đại.

Thông tin tiểu sử của Quang Anh giọng hát việt nhí

thong-tin-tieu-su-cua-quang-anh-giong-hat-viet-nhi

Nguyễn Quang Anh sinh vào ngày 18 tháng 3 năm 2001 tại Thành phố Thanh Hóa ở trong một gia đình khá khó khăn. Mẹ là Lê Thị Nghĩa, là một công nhân vệ sinh. Năm Quang Anh đã lên 5 tuổi, bố mẹ đã ly hôn, sau đó bố đi bước nữa. Mẹ phải khó khăn mưu sinh một mình nuôi 2 anh em ăn học.

Mẹ Quang Anh cũng đã từng là một diễn viên chèo, anh trai là Nguyễn Quang Thắng (sinh năm 1992) cũng đã đang hoạt động trong đoàn chèo của tỉnh Thanh Hóa, Quang Anh đã thừa hưởng được niềm đam mê nghệ thuật từ mẹ và anh trai. Từ năm 3 – 4 tuổi, cậu bé Quang Anh cũng đã biết cầm mic hát Karaoke mặc dù chưa biết chữ.

Gia đình khó khăn nên Quang Anh đã không có điều kiện học tập và sinh hoạt trong các nhà văn hóa. Quang Anh đã đều tự mày mò học hát và được mẹ và anh trai chỉ bảo. Chỉ đến khi mà Quang Anh bắt đầu tham gia cuộc thi Giọng hát việt nhí, mẹ Quang Anh mới nhờ một cô giáo thanh nhạc là cô Phạm Hoàng Hiền dạy em một số bài hát để em đi thi.

Tham gia “Liên hoan tiếng hát Hoa phượng đỏ” Thành phố Thanh Hóa

Năm 2011, Quang Anh đã mắc căn bệnh viêm màng não, phải chạy chữa một thời gian. Cũng ở trong khoảng thời gian đó, Quang Anh đã đăng ký tham gia Liên hoan Tiếng hát Hoa phượng đỏ của thành phố Thanh Hóa và đã đoạt giải Nhất với ca khúc “Lý kéo chài”.

Sau đó, Quang Anh bắt đầu tham gia các hoạt động văn nghệ của trường, lớp, huyện, hát trong các đám cưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *