Thông tin tiểu sử của Phi Thanh Vân

Thông tin tiểu sử của Phi Thanh Vân – Phi Thanh Vân sinh ra ở tại Hà Nội. Cho đến năm 1990,thì gia đình của cô cũng đã chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh để mà sinh sống. Hãy cùng tìm hiểu về cô nhé

Thông tin tiểu sử của Phi Thanh Vân

thong-tin-tieu-su-cua-phi-thanh-van

Vì cô phẫu thuật thẩm mỹ nhiều cũng đã can thiệp đến sắc đẹp nên cô có biệt danh là “nữ hoàng dao kéo”.

Danh sách chồng của Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân cũng đã lấy chồng đầu hơn cô đã đến 15 tuổi. Chồng của cô là một người Pháp có tên là Thierry Blanc sinh vào năm 1967. Trước khi mà cưới Thanh Vân, ông cũng đã từng có một cuộc hôn nhân và cũng đã có con riêng. Trong cuộc hôn nhân này, thì Phi Thanh Vân đã vài lần đã bị sẩy thai và không có con với chồng. Năm 2012 hai người cũng đã ly hôn.

Năm 2014 Phi Thanh Vân cũng đã công khai mối tình với bạn trai Nguyễn Bảo Duy trẻ hơn cô 2 tuổi. Anh này cũng đã từng lập gia đình và cũng đã ly dị. Tháng 8 năm 2014 cô cũng đã thông báo đã có thai với bạn trai này, tuy nhiên để tiếp tục đã bị sẩy. Năm 2014 hai người cũng đã kết hôn. Đến tháng 2 năm 2016 hai người đã có con trai.

Cái tên Phi Thanh Vân đã cho đến thời điểm này vẫn là một cái tên tạo ra nhiều sức hút, vẫn đắt show diễn và cô vẫn khiến nhiều khán giả hoặc thích thú, hoặc phát điên với những động thái của cô nàng.

Được mệnh danh là “nữ hoàng scandal,hay  “nữ hoàng dao kéo” của làng giải trí Việt, cô nổi tiếng với những bài trả lời phỏng vấn rất gây sốc, với những phát ngôn khá bạo miệng và việc không thèm giấu diếm cơ thể dao kéo toàn tập của mình, những năm qua, thì Phi Thanh Vân đã thật  sự biến thành một hiện tượng khiến không chỉ giới nghệ sĩ mà công chúng của cả nước nói chung phải đi hết từ cú sốc này cho đến cú sốc khác. Gây sốc – nhưng đã không nhanh tan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *