Thông tin tiểu sử của hot girl MiDu

Thông tin tiểu sử của hot girl MiDu – Hot girl diễn viên Midu là một nữ diễn viên,  midu đã có tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung, cô  đã sinh vào ngày 5 tháng 10, năm 1989.

Thông tin tiểu sử của hot girl MiDu

thong-tin-tieu-su-cua-hot-girl-midu

Cô cũng đã được biết đến với một vai trò là một hot girl, Người dẫn chương trình,và là một nhà kinh doanh[, làm người mẫu, đóng quảng cáo, hay là àm nhà tạo mẫu, … Cô cũng đã có tham gia vào một số bộ phim điện ảnh của Việt Nam như là “Cô nàng tóc rối”, “Thiên mệnh anh hùng”…

Midu hiện tại đã sống với bố mẹ và một người em trai. Midu cũng đã học trung học cơ sở ở tại trường Trung học cơ sở Lê Văn Tám và thuộc quận Bình Thạnh và cô đã từng là một thành viên đội tuyển văn của trường cấp hai khi mà tham gia kỳ thi học sinh giỏi văn cấp thành phố. Cô cũng đã tham gia học trung học phổ thông tại Trường Trung học phổ thông Gia Định, thuộc quận Bình Thạnh.

Sau khi cô đã rời ghế nhà trường, Midu cũng đã theo học trường Trường Đại học Kiến trúc ở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên trong quá trình học,thì Midu cũng đã bảo lưu kết quả học tập một năm để mà theo đuổi sự nghiệp điện ảnh của chính mình.

Năm 2007, Midu cũng đã giành được ngôi vị quán quân ở trong một cuộc thi Hot V-teen, cũng đã khởi đầu sự nghiệp nghệ thuật của chính mình. Ngoài việc cô cũng đã tham gia vào hoạt động nghệ thuật, cô còn đã điều hành một cửa hàng thời trang Midu Boutique ở tại đường Võ Văn Tần tại Quận 3.

Nhắc đến Hot Girl Midu thì ai cũng đã biết đến cô với một thành tích học tập rất là đỉnh : Á khoa trường đại học kiến trúc , Thủ khoa của trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật ….và hình ảnh của cô cũng đã được xuất hiện ở trên nhiều các dòng quảng cáo dành riêng cho teen hiện nay như  là : Acnes, Lipice , Alaska, VRhoto, Viettel, son Ilovecafe…. và giải thưởng Hot VTeen toàn quốc năm 2007 là một giải thưởng mà cô rất xứng đáng nhận được.

Xinh đẹp, và tài năng và đã đặc biệt là thành tích học tập rất là đáng nể, Midu cũng đã trở thành một hình mẫu đáng mơ ước của những cô gái trẻ hiện nay.

Tham gia trong cuộc thi HotVTeen năm 2007, Midu cũng đã bắt đầu nhận được rất là nhiều sự chú ý không chỉ là vẻ bề ngoài khá là dễ thương, trong sáng mà do cô còn đã sở hữu được một kết quả học tập đáng nể khi mà đậu thủ khoa và á khoa đã vào hai trường đại học.

Không chỉ dừng lại ở đó, Midu đã còn tham gia vào công việc kinh doanh, người mẫu, làm MC,  stylist và cả đóng quảng cáo… Vào thời điểm đó, Midu cũng đã thâm chí còn được xem là một hình mẫu đáng mơ ước của nhiều các cô gái trẻ: xinh đẹp và tài năng.

Năm 2007, Midu cũng đã lần đầu thử sức với vai điện ảnh qua bộ phim Những thiên thần áo trắng của đạo diễn Lê Hoàng. Tuy nhiên, thì bộ phim đã lại không thật sự thành công như là mong đợi, bản thân diễn xuất của Midu cũng như là nhiều các diễn viên trẻ khác cũng đã chưa được đánh giá cao.

Sau đó, thì Midu cũng đã tiếp tục tham gia vào bộ phim truyền hình Cô nàng tóc rối. Nhiều ý kiến cũng đã cho rằng cô đã qua mạo hiểm khi mà đã nhận ngay vai chính trong một bộ phim dài hơi này, nhưng với lối diễn xuất rất là tự nhiên và lợi thế khi mà có nhiều đất diễn hơn, Midu đã phần nào đã thể hiện được khả năng của mình.

Năm 2011, lần đầu tiên thì Midu đã đóng phim võ hiệp của đạo diễn Victor, hot girl cũng đã tự thể hiện gần 100% cảnh quay đấm đá, bay nhảy. Chấn thương, hay là bầm dập thân thể không hề ít, nhưng Midu vui vì cũng đã vượt qua được chính bản thân mình.

Vậy hot girl Midu cao bao nhiêu?

Ít ai đã biết cô nàng hot girl đình đám này đã một thời chỉ sở hữu chiều cao có 1,6m.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *