Thông tin tiểu sử của Đinh Ngọc Diệp

Thông tin tiểu sử của Đinh Ngọc Diệp một cô diễn viên xinh đẹp và trẻ trung. Hãy cùng mình tìm hiểu về cô nàng này nhé

Thông tin tiểu sử của Đinh Ngọc Diệp

thong-tin-tieu-su-cua-dinh-ngoc-diep

  • Tên thật: Đinh Ngọc Diệp
  • Ngày sinh của cô: 11/10/1984, Quốc gia: Việt Nam
  • Đinh Ngọc Diệp cao bao nhiêu? Cao: 1.65m. Nặng: 47kg.
  • Quan điểm về nghề: “Tôi đến với điện ảnh cũng thật tình cờ như đã từng thử sức với nghề làm báo, MC… Tôi nghĩ nghề nào cũng vậy, muốn thành công thì mình phải nỗ lực.
  • Quan điểm về sắc đẹp: “Tôi đã nghĩ một người diễn viên không cần đẹp, nhưng mà phải lạ và cá tính. Như diễn viên Bae Tu Na của Hàn Quốc, không thể nào sánh với các kiều nữ xinh đẹp khác về khoản nhan sắc nhưng mà nét duyên hết sức cá tính đã giúp cho cô có được nhiều vai diễn độc đáo”

Ngọc Diệp (có tên đầy đủ: Đinh Ngọc Diệp , sinh vào ngày 11 tháng 10 năm 1984) là một người mẫu, diễn viên, nhà báo,và nhà tạo mẫu, biên tập viên và là người dẫn chương trình người Việt Nam. Cô lần đầu tiên đã được biết đến với tư cách là tác giả của phóng sự sáu kỳ mang tên “Thế giới Người mẫu” khi còn là thực tập viên tại tòa soạn Tuổi Trẻ. Dù nêu lên những vấn đề gay gắt của giới người mẫu ở trong bài viết trên, nhưng cô sau đó cũng đã xuất hiện với vai trò này kiêm dẫn chương trình cho Thời Trang và Cuộc sống của kênh HTV7.

Sau những thành công ở trong sự nghiệp thời trang, cô cũng đã nhận được vai chính trong hai bộ phim truyền hình gồm Anh chỉ có mình em (2006) của hãng Lasta  và Hoa Dã Quỳ (2007) của hãng M&T Pictures.

Ngoài sự nghiệp truyền hình, cô còn đã tham gia vào ngành điện ảnh với bộ phim đoạt giải Khuyến khích Cánh Diều Vàng 2008, hay Chuyện tình xa xứ (2008). Đến năm 2011, cô cũng đã tham gia tổng cộng bốn phim điện ảnh gồm có: Bóng ma học đường, Cô dâu đại chiến, Lệnh xóa sổ và Giữa hai thế giới.

Năm 2011, Ngọc Diệp hiện tại đang là biên tập viên kiêm nhà tạo mẫu cho tạp chí Thời Trang Trẻ, cô đã vẫn đã tốt nghiệp văn bằng hai chuyên ngành Quan hệ quốc tế và hiện tại đang theo học thạc sĩ truyền thông của trường Stirling University.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *