Thông tin Tiểu sử ca sĩ Quang Hà

Quang Hà đã có tên thật là Vũ Hoàng Hà, anh sinh vào ngày 19 tháng 1, năm 1981 và ở tại Hà Nội. Anh đã được biết đến với vai trò là một ca sĩ với giọng hát trầm ấm và phong cách sôi động trẻ trung.

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Quang Hà

thong-tin-tieu-su-ca-si-quang-ha

Quang Hà đã được khán giả biết đến với ca khúc Cô bé mắt nai và Những ngọn nến trong đêm.

Quang Hà sinh ra ở trong một gia đình có truyền thống về âm nhạc, bố là nghệ sĩ chơi cello và sáng tác, chị gái thì chơi piano. Từng sinh hoạt về văn nghệ thường xuyên ở cung thiếu nhi Hà Nội và Nhà Văn hóa Thiếu nhi quận Ba Đình và đã thường xuyên được tham gia ở trong các chương trình bông hoa nhỏ của đài phát thanh – truyền hình Hà Nội. Năm 2000 thì Quang Hà đã bắt đầu chính thức theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Tháng 06 năm 2003, Quang Hà đã quyết định vào Miền nam sinh sống và lập nghiệp. Tham gia rất là nhiều các chương trình của Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều các chương trình của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh cũng như là các tỉnh phía Nam, Quang Hà đã dần khẳng định tên tuổi của mình và đã đang chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả Miền Nam và các nhiều khán giả Miền Tây. Với giọng hát trầm ấm và phong cách sôi động trẻ trung Quang Hà cũng đã và đang chinh phục tất cả những khán giả Miền Nam một cách nhanh chóng.

Các Album: Con đường thênh thang, Nếu còn trở lại, hay Bướm trắng, Quang Hà 2006, Xa mặt cách lòng, Single Định Mệnh 2, Cỏ úa, Khúc Thụy Du, Miss You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *