Thông tin diễn viên Cát Tường

Thông tin diễn viên Cát Tường – Cát Tường là cái tên quá quen thuộc trong làng giải trí Việt. Cô đảm nhiệm vai trò MC trong chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò”, một chương trình đang hot và thu hút nhiều khán giả truyền hình. Để biết rõ thông tin chính xác nhất về nữ diễn viên Cát Tường. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.

thong-tin-dien-vien-cat-tuong

Cát Tường quê ở đâu?

Cát Tường quê ở tỉnh Thừa Thiên Huế. Hiện tại cô sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cát Tường sinh năm bao nhiêu?

Cát Tường sinh năm 1976, tính đến nay đã 42 tuổi.

Cuộc đời và sự nghiệp diễn viên Cát Tường

Từ lúc con nhỏ, Cát Tường yêu thích ca hát và sở hữu một chất giọng hay, cô cũng đã sớm nuôi mơ ước trở thành một sinh viên của trường Nhạc viện. Tốt nghiệp cấp ba cô đã từ Vĩnh Long đi lên Sài Gòn để theo đuổi được niềm mơ ước của mình là sẽ trở thành một cô ca sĩ nhưng khi mới lên Sài Gòn, cô mới biết rằng muốn thi vào hệ Đại học của Nhạc viện thì phải có được bằng trung cấp. Trong lúc đó, cô nhìn thấy thông tin tuyển sinh trường Điện ảnh năm đó cô đã đỗ thủ khoa vào trường Sân khấu. Cho dù theo học nghề diễn viên nhưng mà trong cô vẫn luôn mong muốn sẽ trở thành một ca sĩ; khi còn là một sinh viên năm nhất cô đã đăng ký tham gia và đã giành giải ba trong một cuộc thi Tiếng hát truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. Sau sự thành công này cô được rất nhiều bầu sô gọi đi hát đồng thời cũng đi diễn và con đường diễn viên của cô cũng bắt đầu từ đó khi ấy cô mới 19 tuổi.

xem thêm: Tiểu sử diễn viên Thanh Trúc

Sau khi cô kết hôn và nhanh chóng đổ vỡ, thì thời gian đó sự nghiệp của cô cũng đã nhanh chóng tụt dốc; cô đã phải bỏ sân khấu để trở về Biên Hòa sinh sống. Ở đây, cô đã phụ công việc của cha mẹ lúc cha mẹ cô mở một tiệm dạy trang điểm và cả làm tóc.

thong-tin-dien-vien-cat-tuong

Hai năm sau, thì cô cùng với người con của mình đã trở về Sài Gòn và đã tiếp tục trở lại sân khấu 5B bắt đầu tìm kiếm những cơ hội nghệ thuật , cô cũng phát hành ra album ca nhạc của mình nhưng mà thất bại thảm hại.

May mắn khi cô đã trở thành người dẫn chương trình cho một chương trình Bạn muốn hẹn hò, chương trình cũng đã rất thành công hơn cả sự mong đợi và là một bước tiến đối với cô để cô tham gia vào rất nhiều game show khác cũng như những dự án phim điện ảnh, những sự kiện hay nhưng chương trình quảng cáo.

xem thêm: Tiểu sử diễn viên Khả Như

tieu-su-dien-vien-cat-tuong

Hiện nay, cô vẫn là gương mặt quen thuộc ở trên sân khấu kịch nghệ ở sân khấu 5B, Võ Văn Tần, ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Mặt khác, nữ diễn viên Cát Tường lại còn sở hữu một chất giọng hay và cũng là một MC có tài đến nay khi cô hoạt động nghệ thuật đã hơn 20 năm cô trở thành một cái tên rất quen thuộc đối với những khán giả Việt trong những chương trình sân khấu kịch hay là người dẫn chương trình, giám khảo trong những chương trình nổi tiếng như là Bạn muốn hẹn hò, Bạn thực có tài,….

xem thêm: Tiểu sử diễn viên Kha Ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *