Thông tin chi tiết về nữ ca sĩ Đông Nhi

Thông tin chi tiết về nữ ca sĩ Đông Nhi – Nữ ca sĩ Đông Nhi hiện tại đang là một ca sĩ có được lượng fan đông đảo nhất nhì ở trong showbiz của Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ những Thông tin chi tiết về nữ ca sĩ Đông Nhi.

thong-tin-chi-tiet-ve-nu-ca-si-dong-nhi1

  1. Tên thật của nữ ca sĩ Đông Nhi là gì ?

Đông Nhi có tên thật là Mai Hồng Ngọc

  1. Chiều cao của nữ ca sĩ Đông Nhi ?

Đông Nhi cao khoảng 1m66

  1. Đông Nhi có quê ở đâu ?

Đông Nhi được sinh ra ở Hà Nội, khi cô nàng học lớp 4 thì gia đình của cô chuyển vào trong Tp. Hồ Chí Minh

  1. Đông Nhi sinh vào năm bao nhiêu ?

Đông Nhi sinh vào ngày 13 tháng 10 năm 1988

Thông tin chi tiết về nữ ca sĩ Đông Nhi

thong-tin-chi-tiet-ve-nu-ca-si-dong-nhi3

Chiều cao, quê quán, năm sinh của Đông Nhi

Đông Nhi chính là một trong số các ca sĩ tiên phong bước ra từ trong thế giới mạng. Với chính sự nỗ lực không ngừng ở trong âm nhạc, trong hoạt động nghệ thuật nghiêm túc và cực kì sáng tạo, Đông Nhi cũng đã và đang khẳng định được tên tuổi của mình bằng một lượng fan hùng hậu nhất nhì tại Việt Nam

Khởi nghiệp với một số ca khúc tự sáng tác như là Khóc, lời thú tội ngọt ngào, 30 ngày yêu,… mang lại cho nữ ca sĩ Đông Nhi thành công ban đầu. Sự nổi tiếng của ca sĩ Đông Nhi bắt đầu khi cho ra mắt một loạt sản phẩm mang lại cho cô nàng loạt giải thưởng như là The First Step(năm 2009),The Singer(năm 2011), Sau mỗi giấc mơ(năm 2012), I Wanna Dance(năm 2013)… Ngoài việc tự sáng tác thì Đông Nhi còn hợp tác với các nhạc sĩ mang lại được thành công trong số ca khúc như Cho em một lần yêu (của Đức Trí), Bad Boy (Đỗ Hiếu)… Đông Nhi chính là một trong những nghệ sĩ có được sức ảnh hưởng đối với giới trẻ.

Trong suốt sự nghiệp ca hát, thì Đông Nhi đã giành được nhiều giải thưởng, đề cử và vinh danh, bao gồm là: 10 giải Zing Music Award, được 4 giải Yan Vpop 20 Award, được 4 giải Mai vàng, 2 giải HTV, 3 giải Làn Sóng Xanh,…và cô được tổng cục Liên Đoàn Lao Động Việt Nam trao cho bằng khen về sự cống hiến ở trong âm nhạc. Đã 4 lần liên tiếp nhận giải “Ca sĩ được yêu thích nhất” của chính giải thưởng Zing Music Award, được 3 lần liên tiếp nhận giải “nữ Ca sĩ xuất sắc nhất” của Giải thưởng Mai Vàng. Năm 2015, thì Đông Nhi được đề cử ở tại giải thưởng quốc tế Big Apple Music Award(BAMA).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *