Thông tin ca sĩ Ngân Khánh

Thông tin ca sĩ Ngân Khánh – Ngân Khánh không còn là cái tên xa lại với khán gỉả Việt, cô được khán giả biết đến qua những những vai diễn trong phim Tường vy cánh mỏng, Gọi giấc mơ về và được biết qua vai trò là ca sĩ… Bài viết hôm nay sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất về nữ ca sĩ Ngân Khánh.

thong-tin-ca-si-ngan-khanh

Ngân Khánh quê ở đâu?

Ngân Khánh quê gốc Bình Định. Hiện tại sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngân Khánh sinh năm bao nhiêu?

Ngân Khánh sinh ngày 7 tháng 10 năm 1985, tính đến nay đã 33 tuổi.

Ngân Khánh tên thật là gì?

Ngân Khánh tên thật là Lê Ngân Khánh.

Cuộc đời và sự nghiệp ca sĩ Ngân Khánh

Cô đã vào thành phố Hồ Chí Minh khi cô còn đang là một học sinh cấp 2. Ngay từ khi cô còn rất nhỏ, Ngân Khánh đã luôn nổi bật cùng với khuôn mặt xinh đẹp và một khả năng diễn xuất rất tự nhiên.

Ngân Khánh đã bắt đầu bước chân vào sự nghiệp diễn từ năm 2005 cùng với vai Quỳnh Hương trong một bộ phim “Mầm sống” của diễn Phan Hoàng. Ngay vào lần chạm ngõ điện ảnh, Ngân Khánh cũng đã được thử sức cùng với một vai diễn có số phận khá ngang trái mà có khá nhiều diễn viên có nghề đáng mơ ước. Hương cũng là một cô gái lờ mờ về gốc gác của mình nhưng mà cô mặc kệ. Điều duy nhất mà cô quan tâm là làm thế nào để mà có tiền. Rồi có một người đàn ông có tuổi tới với cô, và ông ta trả tiền nhưng mà gieo cho cô một món nợ.

xem thêm: Tiểu sử ca sĩ Vy Oanh

thong-tin-ca-si-ngan-khanh

Ngân Khánh không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn, cô còn sở hữu ngoại hình nóng bỏng

Những bộ phim đầu tiên tuy lại chưa mang lại tiếng vang cho ca sĩ Ngân Khánh nhưng mà cũng là bước đệm để cho Ngân Khánh tự tin thể hiện mình ở trong cuộc thi tìm kiếm diễn viên Ngôi sao ngày mai vào năm 2006 và đã giành giải nhất.

Năm 2007 là một năm thành công rực rỡ của Ngân Khánh khi đã được nhận vai chính trong một bộ phim khá ăn khách “Gọi giấc mơ về”. Cô đã vào vai Vy – là một cô gái ác tâm, thủ đoạn, và tìm mọi cách để đạt được những điều mà mình muốn. Bộ phim cũng đã khẳng định được tên tuổi của cô diễn viên trẻ ở trong làng điện ảnh phía Nam. Ngoài ra cô cũng còn được các khán giả biết đến qua các bộ phim là: Nghề báo, Ghen, Tường vy cánh mỏng, Mây trắng ngang trời, Hạnh phúc có thật (Vũ điệu Bella), Khi yêu đừng quay đầu lại, Cô dâu đại chiến…

xem thêm: Tiểu sử diễn viên Lê Bê La

thong-tin-ca-si-ngan-khanh

Bên cạnh việc đóng phim, Ngân Khánh cũng khá thành công đối với vai trò một ca sĩ. Đầu năm 2009, Ngân Khánh đã chính thức gia nhập vào công ty giải trí của ca sĩ Thanh Thảo và đã trở thành ca sĩ độc quyền. Cho dù bận đóng phim nhưng mà cô ca sĩ trẻ vẫn còn rất tích cực tham gia vào các chương trình ca nhạc lớn cùng các ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Việt. Tháng 12/2009, Ngân Khánh đã ra mắt album “Chỉ yêu mình anh” cùng với 10 ca khúc độc quyền.

Ngoài ra, Ngân Khánh cũng lại thường xuyên tham gia vào làm người mẫu ảnh và cũng là một người mẫu quảng cáo rất được khán giả yêu mến.

xem thêm: Tiểu sử diễn viên Quỳnh Lam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *