Thông tin ca sĩ Min

Thông tin ca sĩ Min – Min là nữ ca sĩ đang hot trong làng giải trí Việt, cô sở hữu giọng hát hay và phong cách cá tính khiến nhiều khán giả hâm mộ. Để biết rõ thông tin về ca sỉ trẻ Min. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.

thong-tin-ca-si-min

Min quê ở đâu?

Min quê hiện tại sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Min sinh năm bao nhiêu?

Min sinh ngày 7 tháng 12 năm 1988, tính đến nay đã 30 tuổi.

Min tên thật là gì?

Min tên thật là Nguyễn Minh Hằng.

xem thêm: Tiểu sử ca sĩ Min

Cuộc đời và sự nghiệp ca sĩ Min

Sở hữu được giọng hát khá tình cảm ngọt ngào và đầy cá tính, có thể nói được rằng, Min như là một cơn gió lạ, cô là một hình tượng mới ở trong giới nghệ thuật Việt Nam, anh đang từng bước từng bước khẳng định được chính mình cùng với sự ủng hộ của thế hệ trẻ.

Xuất thân là một Dancer ở trong nhóm nhạc nhảy đình đám St.319, với một niềm đam mê ca hát và một năng khiếu của chính mình, Min đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của trưởng nhóm nhạc Aiden cùng 2 nghệ sĩ khá trẻ tuổi là Nguyễn Trần Trung Quân và nghệ sĩ Khắc Hưng.

thong-tin-ca-si-min

Min từ bỏ mọi thứ để đến với âm nhạc

Năm 13 tuổi cô đã sang Đức cùng với gia đình khi bố mẹ của cô làm việc ở trong Đại sứ quán Việt Nam ở tại Đức. Hơn 9 năm cô học tập tại Đức, tốt nghiệp trường Europaen University Vuadrina, Min có được 2 năm làm việc ở tại Red Bridge TV & Film production Đức và Vindragon JSC ở trong vai trò là chuyên viên sản xuất phim và chuyên gia thiết kế đồ họa.

Năm 2012, thì cô về Việt Nam và cô làm biên tập viên ở tại một kênh truyền hình quốc phòng. Cùng trong thời gian này thì Min học nhảy và cô làm vũ công ở trong nhóm nhạc St319. Vì chính niềm đam mê âm nhạc, cô cũng đã bỏ làm biên tập viên để có thể toàn tâm biểu diễn cùng với nhóm St319…

Giai đoạn năm 2014 cũng là giai đoạn thành công của ca sĩ Min khi những sản phẩm âm nhạc mới của cô tiếp tục được nhiều người hâm mộ đón nhận như: Album Stuck, MV Get Out, Luôn bên anh…

xem thêm: Tiểu sử ca sĩ Erik

thong-tin-ca-si-min

Min vẫn tiếp tục cho ra những ca khúc được giới trẻ yêu thích như ca khúc “Có em chờ” của Min là một Hit nổi bật của năm 2017. Cô ca sĩ trẻ hứa hẹn năm 2018 sẽ tung ra nhiều ca khúc hit.

xem thêm: Tiểu sử ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *