Sự thật gia cảnh của Trường Giang ở quê nhà

Gia cảnh của Trường Giang – Trên sân khấu, Trường Giang là một chàng hề vui nhộn nhưng ngoài đời anh sống trầm tính, ít chia sẻ chuyện đời tư với báo giới và những người xung quanh. Những bí mật về đời tư của danh hài này đang là một dấu hỏi ẩn chứa nhiều điều thú vị, bất ngờ.

Gia cảnh của Trường Giang ở quê nhà

Giữa lúc “lùm xùm” tình ái của Trường Giang đang dậy sóng thì ở quê nhà, gia đình và người thân của danh hài này vẫn bình thường trong “tâm bão”.
Hiện tại nhà bố đẻ Trường Giang ở ấp 2, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành (Đồng Nai). Ông Võ Đăng Tường (bố đẻ Trường Giang) cho biết: “Trường Giang có một tuổi thơ cơ cực lắm. Năm Giang 5 tuổi thì mẹ mất sau một tai nạn, một mình tôi phải sống cảnh gà trống nuôi con”.
Bố Trường Giang trước đây là một công chức nhà nước nhưng vì cuộc sống mưu sinh thiếu thốn nên nghỉ việc và làm tài xế để nuôi 5 anh chị em Giang ăn học.
Mặc dù là người nổi tiếng nhưng Trường Giang không ngại nói về cuộc sống tuổi thơ lận đận của mình.
Không ít lần “Mười Khó” đã chia sẻ với báo giới, tuổi thơ của anh phải đối diện với “bữa đói bữa no”. Ngoài việc đến trường, anh em của anh phải đi mót mủ cao su, bán củi khô để kiếm thêm tiền sinh sống.
Theo chia sẻ của chị Võ Thị Hoàng Yến (chị cả Trường Giang), gia đình chị có đến 5 anh chị em. Ngoài chị ra, còn có 4 anh em trai và Trường Giang là em kế út.
“Trường Giang không hề học Sư phạm như báo chí đã đưa tin, việc muốn Giang làm thầy giáo là ước nguyện của gia đình.
Do thi không đỗ vào Đại học nên Giang đã học hệ Cao đẳng ngành sân khấu điện ảnh. Ít ai biết được, Trường Giang học ở trường này đến 8 năm”, chị Yến giải thích.
Còn theo ông Tường, trong những ngày đi học, Giang phải bỏ học rất nhiều lần do không có tiền đóng học phí. Tuy nhiên, năng khiếu hài hước của anh đã được thể hiện rõ nét trong trường.
Năm Trường Giang chuẩn bị tốt nghệp, nhà trường có ý định mời anh ở lại làm giảng viên nhưng anh không đồng ý. Có lẽ đến với sân khấu hài là một “cơ duyên” của Trường Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *