Sự nghiệp của nam diễn viên Gia Bảo

Sự nghiệp của nam diễn viên Gia Bảo – Gia Bảo hiện đang là một nam diễn viên khá có tiếng.  Bằng chính khả năng diễn xuất và biến hóa tài tình của mình Gia Bảo đã có được rất nhiều fan hâm mộ, Hôm nay filarmonia23.com sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về Gia Bảo qua bài 

Sự nghiệp của nam diễn viên Gia Bảo

su-nghiep-cua-nam-dien-vien-gia-bao1

Chàng diễn viên trẻ này đã tâm sự: “Đừng nghĩ tôi là con cháu của nhân vật nổi tiếng là sướng. Thậm chí, thì nhiều khi chúng tôi lại thấy mình khổ hơn so với một số diễn viên trẻ khác khi mà gia đình của tôi không cho theo nghiệp diễn”. Nỗi khổ của tôi đó chính là áp lực sự thành công và khẳng định được chính bản lĩnh. Vào nghề với một tấm lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, diễn viên Gia Bảo cũng đã tâm sự, có lúc thì anh cứ tưởng rằng mình sẽ nhanh chóng là một cái tên tuổi gì đó, ít nhiều gì họ cũng được như là ông bà mình. Nhưng trong một thời gian dài khi anh đến với nghề, thì Gia Bảo đã toàn nhận các vai chỉ xuất hiện cho vui, hầu như thì các vai diễn không ai nhớ. Anh chàng đã từng có ý định muốn bỏ nghề vì quá nản.

“Ngay cả khi có một số người họ muốn mời tôi vào trong vai chính, thì ông nội và cả bác tôi cũng đã cản ngay vì thấy tôi là người chưa đủ năng lực. Dù tôi buồn và nản, nhưng tôi cũng thấy như vậy là đúng. Sau khoảng một thời gian,tôi đã mặc cảm thì các vai lớn vai nhỏ cũng không còn quan trọng với chúng tôi nữa. Thì điều mà tôi rất quý nhất đó chính là có được một chỗ đứng ở trong nghệ thuật, dù cho nó rất khiêm tốn”, nam diễn viên Gia Bảo đã chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *