Song Jong Ki là ai?

Song Jong Ki là ai? – Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về nam diễn viên điển trai Song Jong Ki.

Song Jong Ki là ai?

song-jong-ki-la-ai1

Song Jong Ki chính là một nam vận động viên trượt băng tốc độ. Khi mà anh chàng còn học trung học, anh cũng đã đạt đến một trình độ quốc gia và anh đã từng 3 lần tham dự vào trong giải Trượt băng tốc độ quốc gia. Dù anh đã từng giành huy chương nhưng mà Song Joong Ki phải từ bỏ môn thể thao này sau khi mà anh bị chấn thương. Sau đó, thì bố mẹ cho Song Joong Ki tham gia vào trong lớp học diễn xuất để mà cải thiện được các kỹ năng giao tiếp xã hội. Khi mà làm diễn viên, thì anh đã hóa thân trở thành một vận động viên trượt băng tốc độ ở trong một bộ phim truyền hình Triple.

The Innocent Man (đây còn đã được biết đến dưới tên là Nice Guy) là một dấu mốc lần đầu tiên của chính Song Joong Ki đóng vai chính ở ngay trong một bộ phim truyền hình. Diễn xuất đầy nội tâm và cùng với một sắc thái của anh về chính một nhân vật ”không phải anh hùng cũng như không phải là một người phản diện” đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. The Innocent Man cũng đã thu hút được nhiều lượt xem và cũng đã nhận về vô số lời tán thưởng. Cùng với ấn tượng mà chính anh đạt được tại phòng vé ở ngay một tác phẩm điện ảnh A Werewolf Boy, Song Joong Ki cũng đã lại càng củng cố được hình ảnh của chính mình ở trên báo chí như là một: ”Vị cứu tinh” của chính thể loại phim tình cảm ngay cả ở trên màn ảnh lớn lẫn ở trong màn ảnh nhỏ. Nhưng mà Song Joong Ki anh cũng đã khẳng định rằng anh ấy thà làm diễn viên bình thường tốt hơn là một diễn viên được nổi tiếng, và anh có kế hoạch sẽ luôn bình tĩnh, để tiếp tục tích lũy cho mình thêm nhiều kinh nghiệm như anh đã làm trước đó.

song-jong-ki-la-ai2 song-jong-ki-la-ai3

Trước khi anh chàng này lên đường đi nhập ngũ để mà thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc của chính mình, Song Joong Ki cũng đã tổ chức được một buổi họp mặt fan vào trong ngày 17 tháng 08 năm 2013. Anh chàng này đã nhập ngũ ngay sau đó vào trong ngày 27 ở tại khu vực binh đoàn số 102, ở ngay tại Chuncheon. Anh cũng đã xuất ngũ vào ngày 26 tháng 05 năm 2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *