Scandal học hành của Angela Phương Trinh

Scandal học hành của Angela Phương TrinhAngela Phương Trinh bị nhiều người chỉ trích vì cô mới nghỉ học từ lớp 9 và không mấy hài lòng với thái độ nói dối của nữa diên viên.

Scandal học hành của Angela Phương Trinh

Trước những ý kiến trái chiều của mọi người về hình ảnh thì diễn viên Angela Phương Trinh vẫn rất thản nhiên đi uống cà phê khi kỳ thi tốt nghiệp THPT của cô cũng đã cận kề, “bà mẹ nhí” này đã bất ngờ thú nhận rằng mình không theo học hệ phổ thông trung học mà cô đang học hệ bổ túc vì cô muốn kiếm thêm tiền để hỗ trợ kinh tế cho gia đình và cô sẽ tham gia thi tốt nghiệp vào dịp sau này.

Tuy nhiên, ở phía nhà trường tư thục cấp II-III Đăng Khoa ở Q.1 – tại TP.HCM – nơi nữ diễn viên đã khẳng định, học sinh Lê Ngọc Phương Trinh đã bỏ không đi học từ năm cô còn học lớp 9. Hiện tại thì cuốn học bạ thời THCS của Phương Trinh vẫn được mọi người lưu giữ tại trường. Qua đây, thì người hâm mộ mới biết được những điểm số rất thất thường thời cô còn cắp sách tới trường của “bà mẹ nhí” này. Năm học lớp 7 và 8, diễn viên Angela Phương Trinh đã có được điểm trung bình khá ổn. Nhưng khi tới lớp 9, mọi chuyện lại thay đổi một cách dột ngột theo chiều hướng rất tiêu cực. Cô đã nghỉ học rất nhiều và khi đến học kỳ II năm lớp 9 thì cô quyết định… rời khỏi trường. Theo khẳng định của các thầy cô giáo viên, học bạ của cô vẫn chưa được chuyển đi thì Angela Phương Trinh sẽ không thể nhập học được ở bất cứ trường mới nào hết.

Angela Phương Trinh bị khán giả chỉ trích bởi những vết đen trong quá trình hoạt động nghệ thuật

Trước vụ việc lùm xùm này, diễn viên Angela Phương Trinh còn bị vướng vào vô số các rắc rối lớn nhỏ khác đã khiến cho hình ảnh “bà mẹ nhí” đáng yêu ở trong mắt củ người hâm mộ năm nào bỗng dưng lại trở thành “gái hư”, là “nữ hoàng rắc rối” hoặc là “nữ hoàng thị phi”…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *