Quang Lê: Chuyện trăm năm thành chuyện tình vài năm

Quang Lê: Chuyện trăm năm thành chuyện tình vài năm – Bài viết dưới đây sẽ nói về một số tâm sự của nam ca sĩ tài năng Quang Lê về những chuyện đời tu của anh, những chuyện liên quan đến tình yêu, tình cảm của anh.

Quang Lê: Chuyện trăm năm thành chuyện tình vài năm

Anh từng kết hôn từ năm anh 21 tuổi nhưng anh chia tay sau một khoảng thời gian ngắn, câu chuyện này sẽ như thế nào?

– Lần đầu tôi kể sao? Ai mà biết hay quá vậy? Mặc dù tôi không muốn nói tới chuyện này nhưng tôi cũng phải thừa nhận đó chính là sự thật. Ảnh cưới hỏi vẫn còn nhưng giờ thì cô ấy đã yên bề gia thất. Tôi đã không muốn khơi lại làm gì. Cái đó chỉ còn là những kỷ niệm mà thôi.

quang-le-chuyen-tram-nam-thanh-chuyen-tinh-vai-nam-1

Quang Lê cùng bạn gái – hot girl Thanh Bi.

Vợ cũ cũng đã tái giá, anh tại sao vẫn mãi chỉ là tình nhân?

– Có lẽ là tôi không phù hợp với cuộc sống bó buộc. Khi trẻ, thì tôi bồng bột, kết hôn vì cha mẹ tôi chứ chưa hẳn vì tìm được người ý hợp tâm đầu với mình. Hai đứa sống với nhau khoảng thời gian ngắn thì phát hiện ra nhiều chuyện rất bất đồng.

Bố mẹ hiện vẫn đang sốt ruột giục giã tôi về chuyện cưới xin, nhưng tôi như con chim gặp cành cây cong, nếu tôi chưa thật sự yên tâm thì tôi không dám cùng ai lần nữa. Chuyện trăm năm thành chuyện vài năm thì buồn lắm.

Sau khi ly hôn, thì anh từng khoe yêu một cô Hoa hậu Việt Nam ở tại Mỹ, giờ cô ấy là hot girl 9X có tiếng ở tại Hà Nội. Tuy nhiên nhiều người cho rằng, đây chỉ là chiêu của Quang Lê để tránh tin đồn về giới tính. Anh trả lời thế nào về việc này?

– Người con gái Hà Nội đã yêu Quang Lê rất nhiều. Khi một người yêu mình, thì mình không thể không đáp (anh cười lớn). Tuy nhiên yêu cũng phải có thời gian để mà tìm hiểu, để xác định chứ một lần đổ vỡ không thể cứ tiếp tục bồng bột như vậy. Tôi và Thanh Bi đã tình cờ gặp nhau, đến với nhau chứ không cố ý tạo tin đồn để dập tan một tin đồn nào khác. Vì thế tôi đã không ngần ngại điều gì.
Tình yêu sẽ có kết quả hoặc là hậu quả, không thể lưng chừng được (anh cười tiếp).quang-le-chuyen-tram-nam-thanh-chuyen-tinh-vai-nam-2

Chuyện tình nào đã từng khiến anh đau lòng và khiến anh day dứt nhất?

– Chuyện yêu nhiều nhất đó là chuyện với cô Hoa hậu. Quen nhau hai năm và nhiều day dứt. Giờ đi một vòng thì vẫn thấy rất nặng lòng với cô ấy.

Tôi gặp cô ấy ở tại một bữa tiệc. Sau đó thì tôi ngỏ ý đưa cô ấy về nhà nhưng cuối cùng, sau khi tôi lái xe hai tiếng, thì tôi đã bị lạc. Biết là lạc tôi lại càng cố tình đi, đến khi về được nhà của cô ấy thì cũng đã 5h sáng. Lúc ấy thì tôi kêu mệt và tôi buồn ngủ, xin được ở lại chung phòng với cô ấy và hứa là sẽ “không làm gì”.

Tiếc rằng, vài chuyện nghi ngờ sau đó nó đã khiến cho chúng tôi xa nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *