Phạm Hồng Phước và Angela Phương Trinh

Phạm Hồng Phước và Angela Phương Trinh – Gần đây thì Phạm Hồng Phước và Angela Phương Trinh đã cho ra mắt một MV mới “Điều gì đến sẽ đến”. Để biết rõ hơn về Mv này thi các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Phạm Hồng Phước và Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh đã bất ngờ kết đôi cùng với Phạm Hồng Phước để tái xuất âm nhạc

Phạm Hồng Phước và Angela Phương Trinh có sản phẩm âm nhạc song ca khá lãng mạn mang tên là “Điều gì đến sẽ đến”.

pham-hong-phuoc-va-angela-phuong-trinh1

Ca khúc này được sáng tác bởi chính ca sĩ Phạm Hồng Phước dành cho quyển sách cùng tên của chính tác giả Hà Thanh Phúc.

pham-hong-phuoc-va-angela-phuong-trinh2

“Điều gì đến sẽ đến” – ca sĩ Phạm Hồng Phước ft. Angela Phương Trinh

Đây cũng chính là lần trở lại làng nhạc hiếm hoi của nữ ca sĩ Angela Phương Trinh sau thời gian dài cô tập trung cho điện ảnh. Nữ diễn viên này cũng thừa nhận cô gặp một số khó khăn khi cô quay lại phòng thu sau một thời gian dài không tập luyện, tuy vậy thì với sự hướng dẫn tận tình của chính Phạm Hồng Phước, cô thấy mình đã tiến bộ hơn nhiều so với trước đó.

pham-hong-phuoc-va-angela-phuong-trinh3

Chia sẻ về diễn viên Angela Phương Trinh, Phạm Hồng Phước đã cho biết: “Tôi rất trân trọng khi có Phương Trinh đồng hành cùng mình ở trong bài hát này. Có dịp cộng tác cùng với Trinh, tôi mới thấy được tinh thần làm việc của cô ấy không ngừng nghỉ, không nản chí, cần mẫn và tâm huyết với chính sản phẩm mình tham gia. Không nhạc sĩ nào lại không cảm động khi mà một người cứ tập luyện đi rồi luyện lại rất nhiều lần, đi tới đi lui chỉ để thu được các đoạn vocal tốt nhất, đặc biệt hơn khi người đó đã chính là một nghệ sĩ nổi tiếng.”

pham-hong-phuoc-va-angela-phuong-trinh4

Hiện tại, Angela Phương Trinh đã dự định nghỉ ngơi một thời gian ngắn và đã tham gia vào một số hoạt động âm nhạc trước khi cô quay trở lại màn ảnh. Trong khi đó, thì Phạm Hồng Phước đang là một trong các thí sinh được chú ý của chương trình “Sing My Song” với ca khúc “Đã có anh hai” đang được yêu thích trong thời gian qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *