Những thông tin về Hoa hậu H’hen Niê mà bạn nên biết

Những thông tin về Hoa hậu H’hen Niê – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những thông tin về hoa hâu H’hen Niê để khán giả hiểu hơn về cô gái xinh đẹp này!

Những thông tin về Hoa hậu H’hen Niê

Hoa hậu H’Hen Niê sinh năm bao nhiêu?

H’Hen Niê sinh năm 1992 năm nay cô 26 tuổi.

Hoa hậu H’Hen Niê quê ở đâu?

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê sinh năm 1992 tại buôn Sứt M’đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk (gần thành phố Buôn Ma Thuột,
Thông tin về đời tư, gia đình của hoa hậu H’Hen Niê
Hầu hết chúng ta đều cảm thấy H’Hen Niê nổi bật với vẻ đẹp khác biệt với các người đẹp khác. Với mái tóc tém cá tính, những bước đi tự tin và những câu trả lời thông minh thì H’Hen Niê khiến người hâm mộ trầm trồ thán phục. H’Hen Niê không chỉ mang vẻ đẹp của sự trẻ trung, thể hình bốc lửa, khuôn mặt ấn tượng mà cả sự thông minh, tự tin.
Trước đây H’Hen Niê từng để tóc dài nhưng cô nàng đã quyết định để tóc tém và cảm thấy mái tóc này hợp với cá tính của mình.
H’Hen Niê thích làm người mẫu chụp hình, diễn catwalk, du lịch, đi phượt. Hơn nữa cô nàng cá tính này còn mê cả xe phân khối lớn.
Cha của H’Hen Niê tên là Y’Krin Êban và mẹ của H’Hen Niê tên là H’Ngơn Niê là người Ê Đê công việc chính là làm nông như lên rẫy, làm ruộng, làm thuê, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. H’Hen Niê là con gái thứ 3 và gia đình H’Hen Niê có 6 anh chị em, 3 trai và 3 gái. Cũng như lũ trẻ trong buôn làng Tây Nguyên đều phải chăn bò, nhặt củi, làm thuê và làm rẫy cà phê cho người ta, cố gắng làm việc nhưng nhiều khi cũng không đủ ngày 3 bữa.
Khi H’Hen Niê lên 10 tuổi đã biết làm ruộng và thường đầu trần chân đất đi làm. Cha mẹ H’Hen Niê ngoài việc chính cho gia đình thì còn làm thuê cho người khác. Trong khi cha H’Hen Niê bốc vác thuê tại một xưởng cà phê gần nhà thì mẹ cũng đi làm thuê khắp nơi ai kêu gì làm đấy để kiếm tiền trang trải. Nhiều trẻ trong buôn làng chỉ học hết tiểu học (cấp 1), trung học cơ sở (cấp 2) thì cha mẹ cho nghỉ để lấy chồng, lấy vợ hoặc lên rẫy kiếm cái ăn.
Dù gia đình khó khăn ngoài thời gian phụ giúp gia đình, cô đều dồn vào việc học mặc dù trường xa qua những đường đất đỏ, mưa xuống sình lầy mùa khô thì bụi khủng khiếp rất khó đi, thế nhưng cô luôn lặn lội đến trường không bao giờ nghỉ học.
Cha mẹ cũng không được học nhiều chỉ nghĩ về việc mưu sinh cuộc sống, nhưng cảm nhận những nét hay về sự học hành con cái. Nhưng vì những khó khăn cuộc sống hiện tại, cô lại là phụ nữ theo chế độ mẫu hệ lấy chồng thì đứng đầu trong gia đình. Vào lớp tám lúc đó 13 tuổi, mẹ bảo bà lo lắng quá vì đến thời điểm đó cô vẫn chưa có người yêu còn người cùng lứa với tôi đã có đôi có cặp cả rồi. Một lần, có đoàn sinh viên tình nguyện đến buôn, từ các trường khác nhau như Kinh tế, Sư phạm… Khi lắng nghe chia sẻ của họ, cô bắt đầu nung nấu ước mơ được học tại những giảng đường, được sống cuộc sống sinh viên
Tiểu sử diễn viên Mạc Văn Khoa

Tiểu sử diễn viên Doãn Quốc Đam

Tiểu sử ca sĩ Karik

Tiểu sử diễn viên Phương Oanh

Tiểu sử diễn viên Thanh Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *