Những thông tin về đời tư của Lâm Vĩ Dạ mà khán giả không nên bỏ qua

Những thông tin về đời tư của Lâm Vĩ Dạ – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin về Lâm Vĩ Dạ để hiểu hơn về nữ diễn viên xinh đẹp này!

Những thông tin về đời tư của Lâm Vĩ Dạ

Lần đầu, nữ diễn viên hài tiết lộ về mối tình với Anh Đức trong chương trình Là vợ phải thế.Tuần này chương trình Là vợ phải thế mang đến chủ đề Mang thai và sinh con. Hai cặp vợ chồng nghệ sĩ khách mời gồm Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt và Xuân Thảo – Đình Lộc cùng sự góp mặt của bác sĩ hot boy Vũ Quang.

Vừa qua, vợ chồng Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ vướng thị phi khi bị cho rằng có bất hòa với Trường Giang. Tuy nhiên cả hai đã nhanh chóng phủ nhận tin này và khẳng định vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp tốt với Trường Giang.

Xuất hiện trong chương trình cả hai kể lại câu chuyện tình yêu bất ngờ và duyên dáng của mình. Lâm Vỹ Dạ cho biết tình yêu của cả 2 bắt đầu từ những vở diễn cùng nhau. Nữ diễn viên hài thừa nhận từng thần tượng chồng mình từ lúc 15-16 tuổi. Đến 4 năm sau, cô mới có cơ hội để bày tỏ lời yêu thương.

Chớp lấy cơ hội tiết lộ bí mật của đàn em, Việt Hương liền kể chuyện tình thời tuổi trẻ giữa Lâm Vỹ Dạ và diễn viên hài Anh Đức. Lâm Vỹ Dạ cho biết khi cô và Anh Đức yêu nhau đã từng cãi nhau vì Hứa Minh Đạt. “Lần đó cãi nhau cũng chỉ bởi trong một lần đi chơi, tôi buộc Anh Đức dừng xe lại trước poster kịch của Hứa Minh Đạt chỉ để mình ngắm nhìn vì anh ấy quá đẹp trai”, cô nhớ lại.
[ads]Nữ diễn viên còn cho biết thường đứng trước gương để tập tỏ tình với Hứa Minh Đạt để chuẩn bị cho thời cơ một ngày nào đó sẽ xuất hiện. Sau này, khi cả 2 đều bị thất bại trong tình yêu thì một cánh cửa mới đã mở ra với họ. Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt tìm thấy sự đồng cảm với nhau sau những vở diễn chung và những chia sẻ với nhau mỗi khi yếu lòng.

Ở bên Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ thừa nhận có cảm giác muốn lập gia đình và sinh con cho người đàn ông mình yêu. Vì vậy cả hai kết hôn chỉ sau 1 năm hẹn hò. Chia sẻ về câu chuyện vượt cạn đứa con đầu lòng, Lâm Vỹ Dạ cho hay từng lâm vào tình trạng căng thẳng sau sinh vì nhớ về người mẹ đã mất của mình.

“Ai cũng được mẹ chăm sóc trong thời gian sinh con, còn tôi thì lại không được”, nữ nghệ sĩ nghẹn ngào. Không những thế kinh tế của vợ chồng cô khi đó còn nhiều khó khăn vì cô chưa có chỗ đứng trong nghề.

Vì vợ con, Hứa Minh Đạt xác định lúc ấy “bản thân là lính đánh thuê”, nơi nào có vai diễn và kiếm được ra tiền thì anh sẽ bất chấp làm để nuôi gia đình nhỏ của mình.Trước khi cuộc phỏng vấn nhanh này diễn ra, Hứa Minh Đạt nói: “6 năm vợ chồng là quãng thời gian không dài cũng không ngắn, chúng tôi đã cùng nhau trải qua bao nhiêu sóng gió chứ không phải lúc nào cũng hạnh phúc yên ổn.

Chúng tôi chỉ hy vọng sẽ mãi giữ được ngọn lửa yêu thương như bây giờ vì cuộc sống không ai biết ngày mai rồi sẽ thế nào. Để làm được điều đó thì phải hiểu, lắng nghe, chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống”. Sự mở lòng của anh khiến cho cuộc nói chuyện của chúng tôi thêm gần gũi và thoải mái hơn.

Những chia sẻ của vợ chồng Lâm Vĩ Dạ và Hứa Minh Đạt

– Sở thích của hai vợ chồng?

Hứa Minh Đạt: Đi làm về tôi khoái được ngồi uống vài lon bia với bạn.

Lâm Vỹ Dạ: Dạ thích tụ năm tụ bảy với bạn bè ăn ốc.

– Tật xấu của hai người?

Hứa Minh Đạt: Làm biếng. Nếu xác định ngày hôm đó được nghỉ, tôi sẽ chỉ nằm nhà không đi đâu hết. Dạ rủ đi chơi cũng không muốn đi.

Lâm Vỹ Dạ: Anh Đạt hay chê Dạ lề mề. Thỉnh thoảng được nghỉ ngơi, Dạ hay rủ anh Đạt đi chơi nhưng anh Đạt thì quần áo xong hết rồi còn Dạ lựa đồ có khi cả tiếng chưa được.

Lựa bộ này soi kiếng không ưng lại thay bộ khác. Bộ mới không ưng lại mặc bộ cũ, rồi lại thay ra. Dạ ra đường thích vợ chồng mặc đồ cặp nên nếu chọn được đồ ưng mà anh Đạt mặc bộ khác thế nào cũng bắt anh thay lại cho giống nhau. Những lúc như thế anh Đạt hay kêu: “Em rối quá em ơi”! (Cười

– Tính cách gì ở đối phương khiến hai người hấp dẫn nhau?

Hứa Minh Đạt: Tôi thích tính chu đáo, sắp xếp đâu ra đấy của Dạ.

Lâm Vỹ Dạ: Dạ thương anh Đạt ở tính chân thật và thẳng thắn, có sao nói vậy. Thích nói thích. Không thích nói không thích.

“Mỗi lần Dạ nói “chồng yêu” là tôi cảnh giác liền…”

– Có món ăn nào người này thích nhưng người kia sợ không?

Hứa Minh Đạt: Chắc chỉ có tôi làm Dạ sợ (cười). Tôi đã thích món gì là có thể ăn món đó cả năm, ngày nào ăn cũng được, ăn không biết chán. Có dạo, một cậu em dẫn tôi đi ăn gà ác. Tôi kết món này luôn. Sau đó, tối nào tôi cũng ăn 1 con.

Thịt bò cũng thế. Tôi có thể ăn bò kho cả năm. Thời gian tôi hay ăn bò kho, đi làm về tôi hỏi Dạ ăn không để mua. Dạ bảo: “Ông này bị sao vậy, có một món ăn miết không thấy chán”. Tính tôi hay mua dư nên lần đó Dạ không ăn tôi vẫn mua về 2, 3 phần rồi để tủ lạnh… ăn dần!

Lâm Vỹ Dạ: Dạ thích đồ nướng. Anh Đạt trước ít ăn đồ nướng nhưng vì Dạ mê nên sau này anh cũng hay ăn hơn. Dạ giữ eo lắm nhưng gặp đồ nướng thì ăn nhiều khủng khiếp (cười).

Cả hai đều rất lãng mạn. Họ bảo thỉnh thoảng vẫn trốn con rủ nhau đi chơi… riêng

– Khả năng nấu ăn của hai người thế nào?

Hứa Minh Đạt: Dạ biết tôi thích thịt bò nên nghiên cứu nhiều các món ăn chế biến từ thịt bò như bò nhúng dấm, bò nhúng mắm ruốc… Dạ chịu khó tìm tòi, cái gì cũng biết nhưng cũng phải tính làm biếng.

Lâm Vỹ Dạ: Anh Đạt làm món bò xào củ hành ăn với bún rất ngon. Món đó anh Đạt làm cua gái được luôn. Hồi còn đang quen nhau, lần nào tới nhà chơi, anh Đạt cũng làm món này. Anh Đạt thích đồ xào, béo béo vì nó dễ ăn.

– Hai người “sợ nghe” nhất câu gì từ nhau?

Hứa Minh Đạt: Mỗi lần Dạ nói “chồng yêu” là tôi cảnh giác liền. Sau cái tiếng ngọt ngào âu yếm ấy thế nào cũng có vấn đề, chẳng hạn như “em mới cà thẻ mua a, b, c, x, y, z…”.

Lâm Vỹ Dạ: Mỗi lần anh Đạt muốn đi nhậu với đám bạn cũng nói y chang “vợ yêu…”. Đang bình thường mà nghe câu đó là hiểu rồi đó (cười).

– Hai người có sở thích chung nào không?

Hứa Minh Đạt: Coi phim. Hai vợ chồng tôi có thể coi sáng đêm được. Khoảng 10 giờ tối con ngủ là hai vợ chồng ngồi coi tới 5, 6 giờ sáng hôm sau. Đợi con đi học rồi hai đứa ngủ bù. Tôi và Dạ bị ghiền phim Mỹ, coi hoài không chán.

Tổ ấm 6 năm chung sống của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ là hai cậu con trai.

– Một kỷ niệm khó quên của hai vợ chồng trong 6 năm chung sống?

Hứa Minh Đạt: Lần đó sinh nhật Dạ, tôi đang ngủ thì Dạ gọi: “Anh ơi, có quà cho anh nè”. Tôi nói: “Bữa nay sinh nhật em mà anh có quà hả?” Dạ cười chìa khoe tôi que thử thai 2 vạch.

Lúc đó Vỹ (cậu con trai đầu của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt – pv) mới 1 tuổi, đang bi bô tập nói. Tôi nói: “Woa, sáng sớm em cho anh món quà bất ngờ quá vậy”.

Thực ra, khi ấy tôi chưa kịp hoàn hồn. Kinh tế mới ổn ổn thì lại có thêm đứa nữa. Dạ hỏi giờ tính sao? Tôi bảo, mình dân chơi mà, đứa nữa thì đứa nữa. Chửa thì đẻ. Dạ rất thích trẻ con.

– Thói quen xấu khi ngủ của hai vợ chồng?

(Cả hai cười lớn): Thói xấu nhất là đến giờ ngủ mà không chịu ngủ.

Hy vọng với những thông tin các bạn sẽ hiểu hơn về diễn viên Lâm Vĩ Dạ và thêm yêu quý, ủng hộ cô nàng này trong tương lai!

Ca sỹ Lương Bích Hữu

NSND Trung Hiếu

Diễn viên Thái Hòa

Cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng

Tiểu sử Hamlet Trương

Tiểu sử ca sĩ Hoàng Yến Chibi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *