Những Sao Việt lột xác nhờ phẩu thuật thẫm mĩ

Những Sao Việt lột xác nhờ phẩu thuật thẫm mĩ – Trong làng giải trí thì không phải ai sinh ra cũng có được gương mặt đẹp hay gương mặt hoàn hảo. Để khắc phục những nhược điểm này một sốSao Việt đã quyết định dùng đến dao kéo. Dưới đây là danh sách những sao Việt đã vịt hóa thiên nga nhờ vào “dao kéo”.

Những Sao Việt lột xác nhờ phẩu thuật thẫm mĩ

Jennifer Phạm

nhung-sao-viet-lot-xac-nho-phau-thuat-tham-mi1

Hoa hậu châu Á ở tại Mỹ năm 2006 đã chưa một lần thừa nhận về chuyện cô chỉnh sửa nhan sắc nhưng người hâm mộ cũng dễ dàng nhận ra được vòng 1 của cô đã trở nên hoàn hảo hơn bất ngờ.

Jennifer Phạm cũng đã bị dính nghi án dao kéo

Mai Phương Thúy

nhung-sao-viet-lot-xac-nho-phau-thuat-tham-mi2

Kể từ khi đăng quang cho đến nay, thì Mai Phương Thúy xinh đẹp, quyến rũ và sang trọng hơn rất là nhiều nhờ chính làn da trắng bóc và kích thước vòng 1 của cô tăng lên không ngờ.

Mai Phương Thúy đã thay đổi rất là nhiều sau khi đăng quang làm hoa hậu

Lệ Quyên

nhung-sao-viet-lot-xac-nho-phau-thuat-tham-mi3

Ca sĩ Lệ Quyên cũng đã từng chia sẻ lên trên mặt báo về chuyện cô nàng khá hài lòng với chính nhan sắc của mình, nếu như có thay đổi thì cô nàng sẽ chỉnh sửa cho đầu mũi của mình nhỏ hơn một chút nữa.

Và dường như nữ ca sĩ này đã làm thật, bởi hiện nay thì chiếc mũi của cô đã nhỏ, thon gọn và nó cao hơn rất nhiều. Cônàng cũng được xếp hạng là 1 trong số những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất vì rõ ràng diện mạo mới của cô đã khiến cô cuốn hút hơn rất nhiều.

Kim Hiền

nhung-sao-viet-lot-xac-nho-phau-thuat-tham-mi4

Sau scandal đổ vỡ ở trong hôn nhân, thì diễn viên Kim Hiền lại ngày càng xinh đẹp, càng quyến rũ và thành công hơn trong sự nghiệp. Liệu có ai nhận ra được sống mũi thẳng tắp của chính Kim Hiền đã qua bàn tay “phù phép” của những bác sĩ phẫu thuật?

Kim Hiền đã trông xinh đẹp hơn

Hiền Thục

nhung-sao-viet-lot-xac-nho-phau-thuat-tham-mi7

Dường như không một chịu thua chị kém em, nữ ca sĩ Hiền Thục cũng đã cậy nhờ dao kéo thẩm mỹ để mà giúp gương mặt thon gọn, gương mặt được cân xứng, hài hòa và quyến rũ hơn nhờ chính chiếc cằm đẹp hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *