Những người tình bước qua cuộc đời Huy Khánh

Những người tình bước qua cuộc đời Huy Khánh – Nói về chuyện tình của anh có lẽ với vài ngày cũng không thể nói hết, từ tình lớn đến tình bé, từ tình cũ tới tình mới. Nhìn chung, khi nói về Huy Khánh lại là một chữ lãng tử đào hoa. Nhưng có lẽ chúng ta nên tóm gọn lại với 4 mối tình đình đám nhất của anh và có thể nói rằng sức ảnh hưởng của Huy Khánh nhiều tới cuộc đời của anh.

Mối tình thứ nhất với diễn viên Tăng Thanh Hà

Theo anh cho rằng, đối với anh Tăng Thanh Hà chính là mối tình đầu đẹp nhất. Trong lúc đó 2 người còn khá là trẻ cùng nhau tham gia một bộ phim mang tên ” Dốc Tình” khi đó Thanh Hà chỉ mới 17 tuổi. Phim giả nhưng tình lại là thật. Cuối cùng, sau khi một tháng thì bộ phim đã kết thúc. Họ cũng đường ai người đó đi. Có lẽ vì chàng trai “Dong Juan” bỏ của chạy lấy người, và khi đó Tăng Thanh Hà chắc còn quá là bồng bột.

nhung-nguoi-con-gai-da-qua-tay-dien-vien-huy-khanh

Tăng Thanh Hà và Huy Khánh thuở còn mặn nồng

Mối tình thứ hai cùng với “Diễm cuối cùng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn” đó là Hoàng Anh

Hoàng Anh là một cô gái hơn Huy Khánh tới 7 tuổi, nhưng họ vẫn đến với nhau vì tình yêu. Và kết cục hết sức là bất ngờ khi Huy Khánh anh chàng “Dong Juan” này đã kết hôn cùng với nữ doanh nhân Hoàng Anh, đám cưới đình đám của họ đã từng gây sốt cho dư luận trong thời điểm ấy. Tưởng chừng họ sống như một cuộc sống trong mơ, giữa hai người cũng sẽ tới tận cuối con đường. Khi họ có cùng với nhau tới 3 đứa con, thì bỗng dưng một ngày nữ doanh nhân Hoàng Anh lên báo tố cáo chồng mình trăng hoa và vô trách nhiệm. Sau đó một kết thúc bi đát nữa giữa hai người đó là gặp nhau trước tòa án. Trước đó, cô đã dành cho chồng bao nhiêu lời khen tặng thì bây giờ Hoàng Anh giờ những câu đó chỉ là xỉ vả và bêu rếu người chồng cũ. Có vẻ Hoàng Anh vẫn còn rất cay cú với anh chàng đào hoa Huy Khánh này. Đây cũng là một chuyện thường tình trong cuộc sống thời nay mà thôi.

nhung-nguoi-tinh-buoc-qua-cuoc-doi-huy-khanh

Sau lần đổ vỡ hôn nhân với Huy Khánh, Hoàng Anh không đủ tự tin để đi thêm bước nữa

Mối tình thứ ba với diễn viên Kim Tuyến

Người đẹp “phụ nữ thế kỉ 21” này cũng là một cái tên khá sáng trong danh sách những người tình của anh chàng đào hoa này. Là một trong những ví dụ nổi bật của việc “phim giả tình thật”, Kim Tuyến đã từng một thời bị Hoàng Anh (vợ cũ của Huy Khánh) cáo buộc là người phá hoại hạnh phúc gia đình của cô.

nhung-nguoi-tinh-buoc-qua-cuoc-doi-huy-khanh

Kim Tuyến được xem là người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của Hoàng Anh và Huy Khánh

Mối tình tiếp theo với diễn viên và người mẫu Mạc Anh Thư

Người tiếp theo đó là Mạc Anh Thư. Đây liệu có phải là dấu kết cho một chuỗi ngày rong chơi của anh chàng Huy Khánh này. Đến bây giờ đó vẫn đang là một câu hỏi mà người ta vẫn luôn hỏi, liệu việc Mạc Anh Thư sẽ giữ được trái tim của Huy Khánh tới khi nào. Họ đang sống rất hạnh phúc và cũng đã có nhau tới 2 đứa con. Mong rằng sau đó sẽ là một kết thúc có hậu cho chàng trai đào hoa này.

tieu-su-dien-vien-huy-khanh

Hiện tại Mạc Anh Thư là mối tình cuối cùng của chàng diễn viên đa tình Huy Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *