Những mặt nạ từ dầu oliu dưỡng tóc nhanh chóng, hiệu quả nhất

Những mặt nạ từ dầu oliu dưỡng tóc – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những mặt nạ dưỡng tóc từ dầu oliu nhé!

Những mặt nạ từ dầu oliu dưỡng tóc

]Công thức 1: Mặt nạ dầu oliu và bơ
Đây là một trong những cách làm đẹp tóc hiệu quả nhât mà chị em nên biết. Sự kết hợp dầu oliu và bơ sẽ giúp mái tóc mềm mượt và bồng bềnh giúp bạn tự tin tỏa sáng.
Đây được xem là loại mặt nạ ủ tóc tốt nhất để “trị” các loại tóc khô và hư tổn. Những gì nàng cần để “chế biến” loại mặt nạ “thần thánh” này là 1 quả bơ chín nghiền nhuyễn và 30ml dầu oliu.
Công thức 2: Mặt nạ dầu oliu và lòng đỏ trứng gà
Mặt nạ dưỡng tóc này sẽ giúp mái tóc mau dài và chắc khỏe hơn. Không chỉ vậy nó còn có tác dụng giúp hạn chế chẻ ngọn và kích thích tóc mọc nhanh hơn. Mặt này cực kỳ hiệu quả với các bạn có mái tóc mỏng và yếu. Các nguyên liệu nàng cần chỉ là: 15ml mật ong, 45ml dầu oliu và 1 lòng đỏ trứng. Kết quả mang lại chắc chắn khiến bạn cảm thấy thích thú.
Công thức 3: Mặt nạ oliu kết hợp với bơ hạt mỡ

Một trong những mặt nạ dưỡng tóc trị tóc xoăn xơ rối vô cùng hữu hiệu đó là dầu oliu kết hợp với bơ hạt mỡ. Mặt nạ dưỡng tóc này rất giàu các chất giữ ẩm giúp các lọn xoăn, bồng bềnh và bóng bẩy hơn. Tuy nhiên chúng ta nên lưu ý bôi một lượng vừa đủ lên tóc, để trong khoảng 30 – 45 phút rồi xả lại với nước hoặc dầu gội nếu cảm thấy tóc còn bóng dầu.
Cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: 4 phần bơ hạt mỡ; 4 phần dầu dừa; 3 phần dầu oliu; Vài giọt tinh dầu
Cách thực hiện như sau: Chúng ta trộn tất cả các nguyên liệu trên với nhau. Nếu bơ hạt mỡ quá cứng, bạn có thể nấu chảy lên rồi mới trộn với dầu và tinh dầu.
Công thức 4: Sử dụng trực tiếp dầu oliu
Cách tiết kiệm và tiết chế vừa đủ được lượng oliu bạn sử dụng cho mỗi lần ủ tóc trước khi gội đó là cho dầu oliu vào một dụng cụ có dụng cụ vòi bơm nhỏ giọt. Mỗi lần thực hiện quy trình dưỡng tóc, bạn chỉ cần cho khoảng 10 giọt dầu oliu ra tay, xoa 2 tay vào nhau đều làm nóng sau đó luồn tay vào các lọn tóc để dầu được thấm sâu và đều. Tiếp đó, bạn bao gọn tóc trong một chiếc mũ nilon khoảng 30-40 phút, cuối cùng xả sach tóc với dầu gội dịu nhẹ và dùng thêm dầu xả nếu muốn tóc thêm trơn mượt.

Công thức 5: Mặt nạ dầu oliu kết hợp protein
Có thể thấy dầu oliu và protein đều là những dưỡng chất tốt cho sức khỏe của con người. Kết hợp hai nguyên liệu này với nhau chúng ta sẽ có được mặt nạ dưỡng tóc hiệu nghiệm nhất.
Các nguyên liệu cần chuẩn bị: 2 quả trứng gà đánh bông; 1 thìa dầu oilu; 1 thìa nước chanh
Cách làm như sau: Chúng ta trộn đều trứng, dầu, nước chanh thành một hỗn hợp, sau đó, thoa đều lên tóc khô, để trong vòng 30 phút rồi xả lại bằng nươc ấm và dầu gội dịu nhẹ. Tốt nhất là khi ủ tóc, chúng ta nên có sự hỗ trợ nhiệt ví dụ như cuốn bằng khăn mặt ấm nóng hoặc máy hấp tóc để dinh dưỡng được ngấm sâu.
Công thức 6: Mặt nạ dưỡng tóc từ dầu oliu và mật ong
Nếu tóc của chúng ta bị xơ rối thì chỉ cần dùng mặt nạ dầu oliu và mật ong tóc sẽ suôn mượt, khỏe mạnh. Có thể nói đây là cách dưỡng tóc khô vô cùng hữu hiệu.
Chúng ta cần chuẩn bị các nguyên liệu: Nửa chén mật ong; 12 thìa oliu
Cách làm: Chúng ta trộn đều 2 thứ trên với nhau, cho vào lò vi sóng làm nóng trong vòng 30 giây và bôi đều vào tóc. Để trong vòng 30-45 phút rồi xả với dầu gội và dầu xả.
Với những gợi ý ở trên về các cách dưỡng tóc bằng dầu oliu đơn giản hy vọng các bạn sẽ áp dụng những cách này và có được mái tóc mềm mượt thu hút hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *