Những dầu gội dưỡng chất thiên nhiên giúp tóc óng ả mượt mà

Những dầu gội dưỡng chất thiên nhiên – Tóc chẻ ngọn đó chính là một vấn đề phổ biến thường gặp ở các chị em phụ nữ do các chị em sử dụng các hóa chất thuốc nhuộm hay là dùng keo xịt tóc. Để khắc phục được tình trạng này thì các bạn chúng ta hãy cùng nhau thay đổi một số thói quen hàng ngày để mà giúp cho chúng ta được nhanh chóng lấy lại vẻ óng ả và vẻ suôn mượt cho chính mái tóc của mình.

Những dầu gội dưỡng chất thiên nhiên giúp tóc óng ả mượt mà

nhung-dau-goi-duong-chat-thien-nhien1

Chải tóc bằng chiếc lược răng to

Không chải tóc quá mạnh vì khi chải tóc quá mạnh sẽ làm cho các sợi tóc yếu và dễ bị gãy rụng, nên sử dụng các loại lược răng to để mà chải tóc.

Lựa chọn những dầu gội dưỡng chất thiên nhiên

nhung-dau-goi-duong-chat-thien-nhien2

Thay vì các loại dầu gội chứa nhiều thành phần hóa học, thì các bạn nên lựa chọn loại chiết xuất từ chính tự nhiên và không gây kích ứng cho da đầu cũng như không gây hư tổn cho tóc. Nếu có thời gian, thì các bạn nên sử dụng những loại dưỡng chất từ tự nhiên như là bồ kết, vỏ bưởi, sả chanh…nấu thành nước để gội đầu. Tóc của bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được tình trạng chẻ ngọn, thay vào đó chính là mái tóc óng ả và chắc khỏe.

Không nên lau tóc khi ướt quá mạnh

Tóc ướt rất dễ bị gãy rụng hơn là tóc khô do vậy khi gội đầu xong thì bạn hãy chọn một chiếc khăn mềm để lau khô tóc, các bạn cũng không nên sử dụng chiếc khăn chà xát quá mạnh hay là vắt hoặc xoắn tóc lại, chúng ta chỉ cần thấm nước một cách nhẹ nhàng.

Sử dụng vỏ gối bằng chất liệu vải mịn

Nên sử dụng những vỏ gối bằng vải satin hoặc là lụa để làm giảm sự cọ xát dẫn đến hiện tượng rụng tóc và làm cho tóc của chúng ta bị chẻ ngọn.

Hạn chế tiếp xúc với hơi nóng

nhung-dau-goi-duong-chat-thien-nhien3

Hơi nóng từ những loại máy sấy, máy uốn hay chính máy là tóc là một trong các nguyên nhân chính khiến cho tóc bạn bị khô xơ và chẻ ngọn. Vì thế, những bạn gái chúng ta nên hạn chế sử dụng những loại máy này bằng cách chúng ta để tóc khô tự nhiên sau khi gội đầu hoặc là sử dụng những dụng cụ uốn tóc không cần nhiệt. Ngoài ra thì thời tiết hè nắng nóng các bạn cũng không nên để tóc tiếp xúc với chính ánh nắng, khi ra đường cần phải đội mũ che chắn để mà bảo vệ tóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *