Nhan Phúc Vinh đã: ‘Từng không đủ tự tin khi đi làm quen với các bạn gái’

Nhan Phúc Vinh cũng đã bắt đầu khởi nghiệp là một người mẫu chuyên nghiệp đó là khi mà anh cũng đã tham gia ở cuộc thi siêu mẫu vào năm 2008 và anh cũng đã dừng ở trong vòng chung kết.Nhan Phúc Vinh đã: ‘Từng không đủ tự tin khi đi làm quen với các bạn gái’

Xem thêm

Nhan Phúc Vinh đã: ‘Từng không đủ tự tin khi đi làm quen với các bạn gái’

nhan-phuc-vinh-da-tung-khong-du-tu-tin-khi-di-lam-quen-voi-cac-ban-gai

Chiều cao của Nhan Phúc Vinh: 1m81

Anh cân nặng: 72kg

Giải thưởng mà anh đạt được: Giải Bạc Ngôi sao người mẫu thế hệ mới năm 2009..

Sở thích của anh: xem phim nước ngoài, chơi game.

Món ăn anh yêu thích: các món mẹ làm như là : bò xào trứng, thịt kho hột vịt.

Với một ngoại hình khá đẹp theo chính phong cách Hàn Quốc, anh đã lại ngày càng càng thành công ở trong sự nghiệp diễn xuất với nhiều các vai diễn khá ấn tượng ở trên phim truyền hình.

Anh đã đoạt được nhiều giải thưởng khá quan trọng trong năm 2013. Năm 2013 đây là một năm thành công rất là vang dội của Vinh khi mà anh đoạt đạt hai giải thưởng là Mai Vàng và HTV Awards – đây đều là các giải thưởng do chính các khán giả yêu mến và đã bình chọn cho anh.

Cũng ở trong năm này thì anh cũng đã tham gia vào trong vai diễn điện ảnh đầu tay – anh vào vai Hải ở trong phim Đường Đua của chính đạo diễn trẻ Nguyễn Khắc Huy. Anh cũng đã đóng vai một tên trùm giang hồ, một tên biến thái, anh canh chừng sòng bạc và anh còn làm thêm nghề buôn bán nội tạng người.

Tốt nghiệp trường Đại Học Sư Phạm Cần Thơ của ngành Thể Dục, anh đã khăn gói đi lên TP HCM làm người mẫu, rồi anh đã theo học trường CĐSK Điện ảnh, rồi tham gia đóng phim, Nhan Phúc Vinh cũng đã đang dần để thể hiện được bản lĩnh của chính mình ở trong giới show biz.

Lý do nào khiến Vinh từ một thầy giáo dạy thể dục lại chuyển sang nghệ thuật?

Nó xuất phát từ ở trong thói quen là anh thích quan sát của tôi, Vinh cũng đã cảm nhận được anh có rất là nhiều cảm xúc từ phía những con người xung quanh mình, và dần dần thì bản thân Vinh có một suy nghĩ là phải được thể hiện tất cả các xúc cảm đó, anh muốn truyền đạt lại nhiều các thứ cảm xúc mà mình đã dược “cảm” từ trong cuộc sống, kết hợp cùng với những sự nhạy cả của mình để mà anh tạo ra được các vai diễn khiến cho người xem phải đồng cảm. Và điện ảnh chính nó có thể giúp cho Vinh “hiện thực hóa” được khát khao của chính mình. Càng làm thì anh càng yêu nghề hơn, và cho đến bây giờ thì khi mà xa phim trường thì anh nhớ lắm.

Trong số các bộ phim Vinh đã tham gia, thì Vinh thích bộ phim nào nhất?

– Phim nào nó cũng để lại cho Vinh rất là nhiều ấn tượng riêng. Vinh cũng đã vừa tham gia bộ phim quảng cáo cho một nhãn hiệu mỹ phẩm dành riêng cho nam giới khá là nổi tiếng ở tại Nhật Bản. Nội dung của phim này rất là thú vị, lại vui vui vì thế cho nên Vinh thích thú vô cùng. Ở trong phim Vinh cũng đã đóng vai một chàng trai khá là “hiền lành, ngoan ngoãn”, anh đã thích một cô gái rất là xinh đẹp nhưng chỉ vì nhút nhát nên anh cũng đã không dám làm quen. Sau khi anh đã gặp được 1 phép màu rất kỳ lạ, thì chàng trai cũng đã trở nên cực bảnh trai, anh cũng đã tự tin và phong độ, anh lại làm tất cả nữ giới bị cuốn hút đi theo anh chàng. Vinh rất là thích vai diễn này ở chỗ là rất giống với bản thân mình (cười lớn).
Phải nói thêm là trước đây, thì Vinh rất là  “lười” chăm sóc cho bản thân. Có khi Vinh đã ngủ dậy chỉ rửa mặt với nước qua loa rồi anh cũng đã phóng ra đường. Cũng chính vì thế nhiều khi mà bị mụn nổi nhiều, Vinh thì đã không đủ tự tin đi làm quen với các bạn gái. Sau này khi mà tham gia vào trong nghệ thuật, thì Vinh cũng đã biết cách tự chăm sóc bản thân và anh đã “tút” lại được toàn diện nên anh mới đẹp trai và anh đã có được nhiều fan hậm mộ như thời gian bây giờ… (cười). Vinh còn gọi đùa phim này phải được đặt tên là “Nhan Phúc Vinh đã tút lại được vẻ đẹp trai”. Các bạn hãy nhớ đón xem trên TV nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *