Mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Hàn Quốc Harisu

Harisu vừa trẻ trung như gái đôi mươi vừa có cuộc sống hạnh phúc bên chồng. mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Hàn Quốc Harisu

Xem thêm

Mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Hàn Quốc Harisu

Sau khi kết hôn với ông xã kém 6 tuổi, mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Hàn Quốc Harisu có cuộc sống như mơ. Cô khiến công chúng không ngờ tuổi đời đã 41 vì nhan sắc rất trẻ trung, không kém gì gái đôi mươi.

nhung-dien-vien-chuyen-gioi-xinh-dep-nhat-cua-han-quoc

Harisu có tên thật là Lee Kyung Eun, làm ca sĩ, diễn viên, và là người mẫu ở tại Hàn. Vào những năm 90, cô gây sốc khi mà vừa tốt nghiệp cấp ba đã đi tìm bác sĩ để mà lấy lại giới tinh thật của chính mình.

Nhiều bức hình ở trong quá khứ là đàn ông khiến cho Harisu càng được chú ý khi mà dấn thân vào showbiz. Cô  đã được bầu chọn là người đẹp chuyển giới xinh đẹp nhất và cũng nổi tiếng nhất của Hàn Quốc.

Một thời gian Harisu bị nghi vấn “dao kéo” vì gương mặt đã biến dạng, sưng vù vào năm 2014. Tuy nhiên hiện tại thì nhan sắc của cô cũng đã xinh đẹp trở lại. Nhiều người đã còn nhận xét Harisu xinh hơn trước khi mà kết hôn. Năm 2007, cô và Mickey Jung đã làm đám cưới khiến showbiz Hàn ngỡ ngàng.

Các fan đều đã chúc phúc cho hạnh phúc của người đẹp chuyển giới. Hiện tại Harisu đã có cuộc sống đáng mơ ước bên người chồng yêu thương và hiểu cô.
[ads]
Ngắm mỹ nhân chuyển giới Harisu xinh đẹp ở tuổi 41:

nhung-dien-vien-chuyen-gioi-xinh-dep-nhat-cua-han-quoc-1

by
Categories:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *