Nguyên Đặng Tường Linh Phú Yên

Nguyên Đặng Tường Linh Phú Yên – Được sinh ra và được lớn lên ở ngay tại vùng biển Phú Yên thơ mộng tràn đầy nắng và đầy gió, Nguyễn Đặng Tường Linh cô nàng rất xứng đáng là một bông hoa được rất là nhiều người yêu mến và rất là ngưỡng mộ.

Nguyên Đặng Tường Linh Phú Yên

Tường Linh – là cô sinh viên Hàng không xinh xắn và rất đa tài

nguyen-dang-tuong-linh-phu-yen1

Nhiều người vẫn nghĩ rằng con gái miền biển thì phải có một làn da ngăm đen, rám nắng thế nhưng Tường Linh thì lại gây ấn tượng với nước da trắng ngần, nét xinh xắn tươi vui lúc nào cũng hiển hiện ở trên khuôn mặt. Là sinh viên của Học viện Hàng không – nơi yêu cầu một ngoại hình “chuẩn không cần chỉnh”, Linh còn là một cô gái khá thông minh, sắc sảo ở trong giao tiếp và sở hữu được bản thành tích học tập và hoạt động rất đáng nể nữa.

Một vài thông tin về Nguyên Đặng Tường Linh

Họ và tên đầy đủ: Nguyễn Đặng Tường Linh

Quê quán: Phú Yên

DOB: ngày 13/12/1994

Nick name: Linh Nii Nguyễn

Sở thích của cô: hát, nhảy, múa, đọc truyện, đọc sách, viết văn, nấu ăn, du lịch, ngủ và ăn, thích đi shopping, nghe nhạc và xem phim (đặc biệt đó là Hàn Quốc), đi dạo, ngắm mưa…

nguyen-dang-tuong-linh-phu-yen2

Thành tích của cô:

– Từng đạt được Học sinh giỏi quốc gia môn Văn

– Top 6 cuộc thi Hoa Khôi Học viện Hàng không năm 2012

– Giải Người đẹp có được nụ cười đẹp nhất Miss Noel năm 2012

– Giải Nhất trong cuộc thi Người đẹp Nguyên Tiêu năm 2011

– Hoa Khôi cuộc thi Nữ sinh thanh lịch Phú Yên năm 2012

Chào Linh, bạn có thể giải thích cho chúng tôi biết về nickname đáng yêu nhưng hơi ngộ ngộ của chính mình không?

À, cái tên đó nó xuất phát từ một nhầm lẫn nho nhỏ của mình. Chả là hồi cô còn bé, mình là người nhỏ nhất trong nhà nên mọi người thường hay gọi là MiNi. Lớn rồi tôi mới biết chơi Facebook cũng định lấy tên là Linh Ni luôn, nhưng vô tình thì tôi đánh sai chính tả chữ Ni thành Nii, sau đó tôi thấy cũng hay hay cho nên để luôn tới giờ.

nguyen-dang-tuong-linh-phu-yen3

Khi rời mảnh đất Phú Yên vào trong Sài Gòn, ai là người có ảnh hưởng đến bạn nhiều nhất?

Đương nhiên là mẹ của tô rồi. Mẹ đã dạy mình rất là nhiều từ bé cho tới tận bây giờ, một mình đi học ở Sài Gòn mình vẫn còn nhớ đến những lời mẹ dặn. Cuộc sống thì không thể tránh khỏi các vấp ngã, nhưng quan trọng thì không phải bạn vấp ngã bao nhiêu lần, mà bạn đã đứng lên được bao nhiêu lần trong sự vấp ngã. Không nơi nào là tối hẳn và là sáng mãi, quan trọng là ở tại nghị lực mỗi chúng ta.

Tường Linh đã được nhiều người biết đến chính nhờ các bức ảnh mặc đồng phục tại trường Hàng không cực kì xinh xắn.

Vì sao bạn lại chọn ngành Quản trị kinh doanh tại trường Hàng không?

Biết nói thế nào nhỉ? Chắc chắn là do cái duyên rồi. Từ nhỏ thì mình đã thích ngắm nhìn máy bay và mơ ước sẽ được làm tiếp viên hàng không. Lớn lên hơn một chút thì mình lại có thêm đam mê với chính ngành báo, ngành ngôn ngữ, đặc biệt đó là Hàn Quốc học. Mình làm hai hồ sơ nhưng khi cho đến ngày mình lại chỉ thi vào mỗi Học viện Hàng không.

Mình đã suy nghĩ rất là nhiều  giữa sở thích và ước mơ. Thì mình chọn hàng không vì đó chính là ước mơ của mình và hơn hết đó là vẫn có thể tiếp tục theo đuổi được sở thích tiếng Hàn. Cho đến bây giờ thì mình vẫn không hề hối hận vì chính quyết định này.

nguyen-dang-tuong-linh-phu-yen4

Theo đuổi nghề nghiệp đó thì Linh phải đối mặt với các khó khăn hay thuận lợi gì?

Vì mình tôi mới là sinh viên năm nhất thôi cho nên mình vẫn còn chưa rành lắm đâu. Thuận lợi thì mình làm cho con người của mình năng động hơn, tự tin hơn, ở trong 1 môi trường như vậy thì mình phải luôn phấn đấu không ngừng để mà không bị đào thải. Còn khó khăn có lẽ đó là về sau này khi thực tế thì ngành hàng không vẫn còn ít việc làm trong khi đó sinh viên thì lại rất nhiều việc. Hiện tại thì mình chỉ mới biết được như thế thôi, mình cũng chưa chắc được điều gì ở trong tương lai cả, biết đâu thì cũng chính khó khăn sẽ tạo nên các thuận lợi thì sao?

Bạn có đang nuôi dưỡng cho mình một ước mơ nào khác nữa hay không?

Mình mong cho gia đình của mình luôn vui vẻ, hạnh phúc như bây giờ và mong chính mình thực hiện được mọi dự định ở trong tương lai. Mình cũng có rất nhiều niềm đam mê khá lớn với nghệ thuật như là diễn thời trang, chụp hình, như nhảy, múa, hát… Nhưng từ nhỏ thì mình đã được mẹ định hướng cho rằng đây chỉ là một con đường nhỏ bên cạnh con đường lớn mà thôi cho nên mình vẫn chú trọng vào việc học nhất.

nguyen-dang-tuong-linh-phu-yen5

Tường Linh có thể chia sẻ một số dự định của chính mình không?

Trước mắt thì mình vẫn tiếp tục đi học mỗi ngày, lúc rảnh thì mình sẽ đi chụp hình, đóng quảng cáo… và tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện, hoạt động văn nghệ nữa. Dự định lớn nhất của chính mình là luôn làm mới bản thân mình theo hướng tích cực nhất mà mình có thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *