Năm sinh của Hoa Hậu Trúc Diễm

Năm sinh của Hoa Hậu Trúc Diễm? Thông tin tiểu sử của Hoa Hậu Trúc Diễm sẽ được bài viết dưới đây khái quát rõ

Năm sinh của Hoa Hậu Trúc Diễm

nam-sinh-cua-hoa-hau-truc-diem

Người mẫu Trúc Diễm sinh vào ngày 21-5-1987 ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh ra thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Trúc Diễm xếp hạng nổi tiếng thứ 32195 ở trên thế giới và đứng thứ 923 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.
Trúc Diễm có tên đầy đủ là Trương Tri Trúc Diễm sinh vào được biết đến với vai trò người mẫu, diễn viên và là một đại sứ cho nhiều thương hiệu lớn. Sinh ra ở tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam là một siêu mẫu, và diễn viên, đại sứ thiện chí của UNESCO năm 2010.
Cô đã được coi là một ứng cử viên tiềm năng để mà giành vương miện Hoa hậu Trái đất năm 2007 diễn ra tại Philippines. Cô cũng đã giành giải Hoa hậu Thời trang khi mà cuộc thi đã diễn ra ở Việt Nam – đồng chủ nhà của Miss Earth năm 2007. Theo Global Beauties, Trúc Diễm là một trong top 50 phụ nữ đẹp nhất thế giới.

Cô đã tốt nghiệp từ PSB Academy Singapore với bằng Quản trị Kinh doanh. Năm 2006, cô cũng đã trở thành một gương mặt và phát ngôn viên cho nhiều thương hiệu quốc tế và nhiều các sản phẩm tại Việt Nam và châu Á. Trúc Diễm nói tiếng Việt , tiếng Anh, Hàn Quốc và đang theo học tiếng Trung Quốc.
Năm 2007, cô đã tham gia Hoa hậu Trái đất và đã đoạt danh hiệu Hoa hậu Thời trang, cũng ở trong cùng một năm đẹp toàn cầu bình chọn top 50 phụ nữ đẹp nhất của cô ở trên trái đất.Trúc Diễm đã lọt vào Top 15 lọt vào bán kết cuộc thi Hoa hậu Quốc tế năm 2011 tại Trung Quốc.
Bộ phim đầu tiên của Trúc Diễm đã được sản xuất bởi Galaxy điện ảnh, cô đã được chọn là nữ diễn viên hàng đầu trong bộ phim Tuyết Diary Trắng vào năm 2010. Trong năm 2012 Diễm là nữ diễn viên chính của bộ phim Passion mới. Niềm đam mê cũng đã được hiển thị tại Liên hoan phim quốc tế Việt Nam, Liên hoan phim Lotus Gloden, liên hoan phim châu Á ở tại Malaysia ( AIFFA )
Sau thành công của bộ phim Passion, vào năm 2013 Diệm đã tiếp tục thể hiện khả năng của mình bằng cách nhận được vai trò Hà My của đạo diễn Hàm Trần, bộ phim cũng đã trở thành hot, không chỉ ở Việt Nam mà đến Úc và Mỹ. Trong năm 2013, Diệm cũng đại diện cho nữ diễn viên Việt Nam tại Liên hoan phim Cannes, Diệm nói đó là một ” giấc mơ trở thành sự thật”với cô .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *