Nam ca sĩ Trương Thế Vinh và bạn gái

Nam ca sĩ Trương Thế Vinh và bạn gái – Cô cũng đã khẳng định đã im lặng hơn hai năm qua vì đã không muốn chuyện riêng tư của mình bị mang lên mặt báo.

Xem thêm

Nam ca sĩ Trương Thế Vinh và bạn gái

nam-ca-si-truong-vinh-va-ban-gai

 

Cô cũng đã trải qua nhiều đau khổ, mệt mỏi. Tuy nhiên, thì cô nhận ra đây là lúc phải lên tiếng, vì: “im lặng không phải là vàng mà là gánh nặng cho tôi và những người tôi yêu thương”.

Đông Phương đã khẳng định cô chỉ muốn giữ lại khoảng riêng tư cho mình, đã không muốn bị thiên hạ đào bới chuyện riêng tư. Câu chuyện chia tay của cô và cả Trương Thế Vinh là chuyện riêng, chỉ có hai người mới hiểu rõ.

“Sau mỗi cánh cửa thì có một bí mật và tôi đã tin tốt nhất mọi người không nên tìm hiểu thêm”, cô  đã nhấn mạnh.

Nữ cơ trưởng đầu tiên của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam cũng ddax cho biết mọi kết thúc đều có lý do. Trước những phản ứng của người yêu cũ, thì Trương Thế Vinh đã giữ im lặng.

“Bản thân tôi rất buồn và sốc”

Trước đó, thì một người bạn ở trong giới tiết lộ Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng đã hủy hôn dù hôn lễ đã được lên kế hoạch, đặt cọc tiệc cưới. Tiếp đó, còn đã có thông tin bạn gái cơ trưởng xinh đẹp của Trương Thế Vinh cũng đã nhanh chóng tìm được người mới và sẵn sàng cho đám cưới vào tháng 12.

Chia sẻ với báo chí, thì ngày 12/11, bản thân Trương Thế Vinh đã thừa nhận mình và bạn gái Đông Phương đã chia tay cách đây vài tháng. Nam ca sĩ này không muốn chia sẻ nhiều vì đó là chuyện buồn. Tuy nhiên, theo anh nếu mà không nói rõ ràng mọi người lại đồn đoán, thêu dệt câu chuyện của chính mình theo nhiều hướng, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của anh và cả bạn gái cũ.Thế Vinh từng đưa bạn gái tham dự game show cùng mình.

Trương Thế Vinh và cả Đông Phương đã công khai tình cảm từ tháng 9/2014. Tuy nhiên, nam diễn viên đã từng chia sẻ anh và nữ cơ trưởng cãi vã liên tục khi mà cả hai đã nhận được quá nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Sau gần hai năm hẹn hò, thì Trương Thế Vinh và bạn gái Đông Phương cũng đã bí mật tổ chức đám hỏi vào đầu tháng 5 và ấn định ngày đám cưới là 19/7, nhưng tiệc cưới cũng đã bị hủy.

Huỳnh Lý Đông Phương sinh vào năm 1987 tại Bỉ. Ban đầu, cô đã theo học kinh tế nhưng mà có ước mơ trở thành phi công. Sau hai năm rưỡi được đào tạo, cô đã trở về nước và làm việc tại Hãng hàng không quốc gia, đã trở thành nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam.

Đông Phương đã sở hữu chiều cao trên 1,7m, làn da trắng, khuôn mặt phúc hậu, cô đã được đánh giá xinh xắn không kém gì các Hotgirl.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *