Mối tình ngọt ngào của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh

Mối tình ngọt ngào của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh – Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh là cặp đôi đẹp trong giới showbiz Việt và nhận được nhiều lời khen từ fan hâm mộ. Dù trước đó Ngô Kiến Huy đã vưướng scandal có con với Thụy Anh (em gái ca sĩ Thanh Thảo) nhưng Khổng Tú Quỳnh vẫn dành tình cảm chân thật nhất cho Ngô Kiến Huy.

moi-tinh-ngot-ngao-cua-khong-tu-quynh-va-ngo-kien-huy

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh trong một chuyến du lịch Hàn Quốc năm 2017

Tuy nhiên điều khiến khán giả bất ngờ là Khổng Tú quỳnh trong suốt thời gian đó vẫn im lặng và luôn bên cạnh đông viên an ủi Ngô Kiến Huy tiếp thêm động lực để anh có thể vược qua những ý kiến trái chiều từ dư luận, cho đến thời điểm hiện tại cả hai vẫn hạnh phúc và vui vẻ bên nhau. Mặc dù lịch làm việc của cả hai tương đối nhiều những họ chia sẽ luôn dành thời gian rảnh cho đối phương. Trong thời gian sắp đến người hâm mộ luôn mong chờ tin vui từ cặp đôi tiên đồng ngọc nữ của showbiz Việt này.

Chuyện tình gắn bó 7 năm của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã yêu nhau được 7 năm, Ngô Kiến Huy cũng đã chia sẻ “giải pháp” để tình cảm giữa anh và giữa Khổng Tú Quỳnh luôn được “bền vững”.

– Sau chương trình The Remix, thì Ngô Kiến Huy có tham gia vào chương trình truyền hình thực tế nào nữa hay không?

Nói không phải mê tín nhưng tôi có cảm giác thấy mình không hợp với bất kì cuộc thi nào hết bởi vì thực sự thì tôi không muốn tham gia thi. Bản thân của mình không muốn sự cạnh tranh, không muốn đấu đá với nhau, tôi muốn được cống hiến thôi. Những chương trình mà tôi đã tham gia, điều tôi mong muốn là các khán giả hãy nhớ đến mình, khán giả công nhận cho mình ở các tiết mục hấp dẫn.

moi-tinh-ngot-ngao-cua-ngo-kien-huy-va-khong-tu-quynh.jpg

Cả hai hay đăng tải những bức ảnh thân mật trên trang cá nhân

Tư duy của tôi là một khi đã làm nghệ thuật là phải được giải trí, phải được thoải mái chứ không phải là làm nghệ thuật nặng nề với sự đấu đá với nhau. Đó cũng chính là lí do mà tôi ít tham gia vào các chương trình truyền hình thực tế để thi thố với các nghệ sĩ khác. Tôi sẽ chọn các con đường có chông gai ở các lĩnh vực khác để có thể trải nghiệm được nhiều hơn. Chiều cao và tiểu sử của Ngô Kiến Huy

– Ngô Kiến Huy và ca sĩ Khổng Tú Quỳnh yêu nhau đã lâu rồi, bây giờ thì hai bạn dự định khi nào mới kết hôn?

Chính xác thì chúng tôi đã yêu nhau được 7 năm rồi, về chuyện kết hôn thì tôi nghĩ mình thay vì chia sẻ thì mình nên hành động và cho khi đến được đúng thời điểm chắc chắn thì mọi người ai cũng sẽ biết thôi.

moi-tinh-ngot-ngao-cua-khong-tu-quynh-va-ngo-kien-huy

Ngô Kiến Huy tâm sự về người yêu

– Khán giả rất thắc mắc là ca sĩ Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh thì hầu như họ không tương tác với nhau ở trên mạng xã hội. Vì sao lại như vậy?

Yêu tôi, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh đã thiệt thòi rất nhiều.

Tôi nghĩ tình cảm là một thứ rất riêng tư, một thứ rất thiêng liêng và bản thân của tôi không muốn được mọi người nhìn vào để bàn tán. Đó chính là điều không cần thiết. Tôi là một người sống rất thiên về gia đình, nên các gì liên quan đến gia đình, đến cuộc sống, người yêu… tôi thấy những cái đó nên được tôn trọng và cái đó là một lĩnh vực khác, một lĩnh vực riêng tư.

– Bận rộn công việc như vậy thì thời gian mà 2 bạn đã dành cho nhau là như thế nào?

Gần như hai chúng tôi đã gặp nhau suốt như khi tôi đi phim thì Tú Quỳnh sẽ lên tại phim trường còn khi cô ấy đi biểu diễn thì tôi cũng  sắp xếp công việc để đưa đón cô ấy.

moi-tinh-ngot-ngao-cua-khong-tu-quynh-va-ngo-kien-huy

Cặp đôi thường xuyên hẹn hò cùng nhau

– Là một chàng nghệ sĩ đa năng như vậy thì Ngô Kiến Huy dự định mình sẽ chọn lĩnh vực nào để có thể toả sáng?

Thật ra thì ở mỗi lĩnh vực đều có được một sở trường riêng của mình. Tôi đã nghĩ là sắp trong thời gian tới sẽ gửi đến cho các khán giả hình ảnh của một MC, diễn viên nhiều nhất. Lĩnh vực về ca sĩ thì có lẽ cuối năm tôi mới quay được trở lại.

– Sau lần trêu đùa với Hari ở trên facebook về chuyện đi trễ, thì anh đã vô tình làm ảnh hưởng tới hình ảnh của Hari Won, lúc đó anh có cảm thấy hối hận không?

Tôi đã rất ân hận và rất day dứt. Anh Trấn Thành cũng đã từng đè đầu, bóp cổ tôi về cái vụ đó nhưng sau khoảng thời gian đó thì anh Trấn Thành và Hari Won cũng đã biết đó cũng chỉ là hành động do chúng tôi khi quá thân thiết mình mới trêu đùa như vậy thôi, nhưng tôi không ngờ đó lại gây ra hiểu lầm cho Hari Won.

May mắn là Hari Won cũng đã hiểu rõ được điều đó và đến hiện tại thì Hari và Huy vẫn đã cộng tác cùng với nhau ở trong nhiều dự án hơn nữa.

– Hợp tác chung với Hari Won ở trong nhiều dự án như vậy thì anh có thấy được Hari Won hay đi trễ thường xuyên không?

Hari Won là một cô nàng làm việc rất nghiêm túc. Đây là điều mà tất cả mọi người đã từng cộng tác chung với Hari họ đều biết. Tôi nghĩ vấn đề đi trễ cũng là một vấn đề rất khó nói vì nhiều khi các nghệ sĩ cũng gặp một số sự cố ở ngoài ý muốn như sự cố kẹt xe chẳng hạn.

Thay vào đó, thì yếu tố chuyên nghiệp của một người nghệ sĩ thì chúng ta có thể đánh giá qua việc khi họ đến nơi để có được sự chuẩn bị từ trước cho vai trò của chính mình. Cộng tác với nữ ca sĩ Hariwon qua  các dự án thì tôi thấy cô ấy rất ít khi đi trễ.

– Ngô Kiến Huy bận như vậy thì có bao giờ bạn thấy bạn gái của mình thiệt thòi hay không?

Thật ra thì Khổng Tú Quỳnh đã thiệt thòi rất là nhiều. Không chỉ riêng về Tú Quỳnh mà tôi đã nghĩ rằng bất kì ai ai cũng vậy khi người bạn đời ở bên cạnh mình không thể dành được thời gian ở bên nhau. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng chúng tôi không tìm được tiếng nói chung.

moi-tinh-ngot-ngao-cua-ngo-kien-huy-va-khong-tu-quynh

Giải pháp tôi đã đưa ra đó là những chuyến đi chơi xa cùng với nhau, “đưa nhau đi trốn” ở bên nước ngoài chẳng hạn, để chúng tôi tâm sự, kể lể với nhau các áp lực ở trong công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *