MC Hạnh Phúc đã bị người yêu rời bỏ khi mà phát hiện ung thư

MC Hạnh Phúc đã bị người yêu rời bỏ khi mà phát hiện ung thư MC của Chuyển động 24h cũng đã không kìm được cảm xúc khi mà đã kể lại thời điểm nhận kết quả ung thư máu, người đã yêu của anh chia tay anh, nenen một mình chống chọi với bệnh tật ở tại TP HCM.

MC Hạnh Phúc đã bị người yêu rời bỏ khi mà phát hiện ung thư

Xem thêm

mc-hanh-phuc-da-bi-nguoi-yeu-roi-bo-khi-ma-phat-hien-ung-thu
Hạnh Phúc đã được khán giả truyền hình cả nước biết tới và đã rất yêu mến sau khi đã gắn bó với chương trình Chuyển động 24h. Trở thành khách mời của Bữa trưa vui vẻ ngày 13/8, nam MC đã có nhiều chia sẻ thú vị nhưng không kém phần sâu sắc xoay quanh cộng việc và cuộc sống.

Hạnh Phúc đã tiết lộ, anh đã được mọi nguời gọi là Béo. Ba tính từ để mô tả về Hạnh Phúc là Đãng trí, Luời và Dễ thuơng. Sự dí dỏm của chàng MC đã mang tới những giây phút thoải mái cho nhiều khán giả xem truyền hình.

Video Hạnh Phúc đã tự thấy mình ‘dễ thương’ MC của Chuyển động 24h khiến cho khán giả bật cười vì sự dí dỏm.

Bên cạnh đó, thì Hạnh Phúc cũng đã chia sẻ về những tháng ngày khó khăn để mà tìm chỗ đứng riêng với nghiệp dẫn và câu chuyện về “án tử” mà anh đã may mắn thoát đuợc. Theo đó, sau khi mà đăng quang cuộc thi Én Vàng vào năm 2011, chàng trai đã có cái tên đặc biệt quyết định rời Hà Nội vào TP HCM để lập nghiệp để tìm kiếm những cơ hội. Tuy nhiên, tại đây, anh đã được bác sĩ thông báo bị Hodgkin típ 3, một căn bệnh ung thư máu cực kỳ hiếm gặp.

Được chẩn đoán là mắc căn bệnh ác tính nhưng mà Hạnh Phúc đã nói dối bị viêm tủy để mà bố mẹ không lo lắng. Ban đầu, anh đã định một mình ở tại TP HCM chống chọi với bệnh tật. Tuy nhiên, sau khi mà nghe lời khuyên của bác sĩ, Hạnh Phúc đã quyết định trở về nhà, bên những nguời thân. Những ngày tháng tiếp đó trở nên rất đen tối và bế tắc đối với chàng trai trẻ khi mà anh cảm thấy có lỗi với gia đình, bố mẹ. Cùng lúc, nguời anh đã yêu thuơng cũng đã rời bỏ để ra đi. Nhắc tới khoảng thời gian khó khăn này, Hạnh Phúc đã không kìm được nước mắt.

Video Hạnh Phúc đã rơi nước mắt khi kể về quãng thời gian đối mặt tử thần MC của Chuyển động 24h tiết lộ, khi mà anh nhận được kết quả ung thư, người yêu cũng rời anh mà đi.

Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cuời với chàng MC khi mà kết quả của viện K cho thấy, sức khỏe của anh đã bình thường trở lại. Trong chương trình, thì Hạnh Phúc thể hiện ca khúc Mẹ tôi như là một món quà dành tặng tới bố mẹ. Sự da diết ở trong từng câu hát như là chất chứa những cảm xúc và những nỗi niềm riêng dành cho nguời thân của chàng MC khiến khán giả rất cảm động. Trên fan page của chuơng trình Bữa trưa vui vẻ, nhiều khan đã giả bày tỏ sự đồng cảm và sẻ chia đối với Hạnh Phúc.

Vượt qua hết những giây phút nghẹn ngào, Hạnh Phúc đã vui vẻ tham gia các trò chơi và thưởng thức những món ăn ở trong nhà hàng Bữa trưa vui vẻ. Anh cũng đã tương tác với khán giả truyền hình và thực hiện bức ảnh 5s đáng yêu. Ảnh check-in của nam MC nhận được gần 10 nghìn lượt bấm yêu thích và hơn 700 lời bình luận từ phía khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *