Lệ Quyên và Hà Hồ rạn nứt tình bạn

Lệ Quyên và Hà Hồ rạn nứt tình bạn – Lệ Quyên và Hà Hồ là đôi bạn thân nhau từ lâu, nhưng hiện tại cả hai không còn giữa tình bạn tri kỉ đó nữa. Khán giả đang đặt dấu hỏi chấm là nguyên nhân nào khiến “Nữ hoàng Bolero” và “Nữ hoàng thị phi” không còn mối quan hệ bạn bè như trước nữa.

Nguyên nhân khiến tình bạn tri kỷ của Lệ Quyên và Hà Hồ rạn nứt

Kề vai sát cánh với nhau nhiều năm trời và được mệnh danh là tình bạn hiếm có khó tìm trong showbiz, nhưng rồi mọi thứ cũng bay biến chỉ trong phút chốc do đâu?

xem thêm: Tiểu sử ca sĩ “Nữ hoàng bolero” Lệ Quyên

Có lẽ câu chuyện tình bạn giữa Hà Hồ và Lệ Quyên đã không còn xa lạ gì với khán giả Việt nhiều năm nay. Nhưng khi cuộc “khẩu chiến” ngầm giữa hai “Nữ hoàng” của showbiz này bỗng chốc “nổ” ra chỉ qua một clip phỏng vấn đã tiếp tục khơi mào lại câu chuyện tưởng chừng đã trôi vào dĩ vãng. Khán giả lại đặt ra câu hỏi: Lệ Quyên và Hà Hồ cạch mặt nhau vì lý do gì?

Vậy lý do gì Lệ Quyên và Hà Hồ cạch mặt nhau, có lẽ chỉ người trong cuộc mới thật sự biết được. Bởi chính bản thân hai nữ ca sĩ khi lên tiếng trả lời câu hỏi này cũng đều phủ nhận điều đó. Lý do họ đưa ra chỉ vì không có tiếng nói chung trong một vài vấn đề. Nhưng thật sự thì sao?

le-quyen-va-ha-ho-ran-nut-tinh-ban

Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng ở cạnh nhau như “hình với bóng”

Cách đây gần 1 năm, Hồ Ngọc Hà đã thẳng thừng đề cập đến vấn đề này trong buổi họp báo giới thiệu live concert của mình. Theo cô, mối quan hệ với Lệ Quyên không hề bất hòa như tin đồn mà đơn giản chỉ là sự lệch tông trong quan điểm sống: “Chẳng có chuyện bất hòa nào sau bao biến cố xảy ra. Trong mọi mối quan hệ công việc và cuộc sống, sẽ có những lúc mình ưng ý nhưng cũng có nhiều lúc chẳng thể hài lòng về những người bạn bên cạnh mình.

Trong suốt quãng thời gian với những biến cố trong cuộc sống riêng của mỗi người, có thể chị Quyên và tôi có những quan điểm khác nhau. Khi đã không cùng chung một quan điểm thì mỗi người sẽ chọn cho mình cuộc sống riêng.

Vì bạn bè là để chia sẻ, nếu không chia sẻ được thì vẫn tiếp tục mối quan hệ đó nhưng không còn chia sẻ với nhau nữa. Hoàn toàn không có chuyện tôi và chị Quyên cãi nhau hay có những biến cố xảy ra sau lưng”.

le-quyen-va-ha-ho-ran-nut-tinh-ban

Ngày trước khán giả thường nhìn thấy Lệ Quyên và Hà Hồ hay đi sự kiện cùng nhau

Về phía Lệ Quyên, cô cũng đồng quan điểm với Hồ Ngọc Hà và cho biết: “Tôi không giải thích tức là có lý do riêng của mình. Ngay cả với người ruột thịt, tôi cũng có những điều không thể nói ra hết, huống hồ là bạn bè. Tôi nghĩ yếu tố duy nhất khi làm bạn là phải tế nhị với nhau. Cũng vì điều đó, tôi luôn tôn trọng những người bạn và sẽ mãi mãi như thế. Trong đời sống, người ta đến với nhau vì chữ duyên, bất kể mối quan hệ nào, từ vợ chồng, bè bạn”

Tuy nhiên, khi đặt hai câu trả lời của hai nữ ca sĩ ngang hàng nhau, khán giả vẫn nhận thấy họ có rất nhiều điểm tương đồng về cách ứng xử lẫn chung một lý do dù không hẹn trước. Nhưng có lẽ, đúng như Lệ Quyên và Hà Hồ nói, nguyên do chính dẫn đến tình bạn rạn nứt của cả hai chính là sự lệch tông trong quan điểm sống. Điều đó đã được chứng minh qua xích mích mới đây nhất của cả hai. Khi Lệ Quyên nói về quan điểm người thứ ba khi trả lời phỏng vấn báo chí.

Cô cho rằng: “Nếu như bạn đã trưởng thành, có rất nhiều thứ bạn có thể tự mang lại cho mình mà vẫn cố tình làm kẻ thứ ba thì khó mà tha thứ được. Phụ nữ vốn chịu nhiều thiệt thòi rồi, đừng dại đẩy mình vào vòng thiệt thòi đó. Hãy cố gắng làm chủ bản thân nếu muốn cuộc sống thực sự bình yên.

Người ta hay đỗ lỗi cho tình yêu rằng “vì tình yêu làm cho tôi mù quáng” nhưng tại sao một ngàn người, một vạn người ngoài kia không mù quáng như bạn? Đừng đỗ lỗi cho tình yêu, chỉ làm cho những người có nhận thức càng khó tha thứ cho bạn hơn”.

le-quyen-va-ha-ho-ran-nut-tinh-ban

Cả hai luôn giúp đỡ nhau trên sân khấu thời còn bạn thân

Chẳng biết vô tình hay cố ý nhưng chia sẻ này đã được cho là nhắm thẳng đến Hồ Ngọc Hà và mối tình đang bị công chúng phản đối với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Để rồi không nằm ngoài dự đoán, Hồ Ngọc Hà ngay lập tức đăng status bóng gió Lệ Quyên và cuộc khẩu chiến bắt đầu “nổ” ra liên tục trên mạng xã hội, khiến khán giả cũng phải “chao đảo”. Và mới đây nhất, Lệ Quyên cũng đã nói thẳng tới Hồ Ngọc Hà: “Không phải cứ là con người, trong đầu sẽ có não” khi trả lời bình luận của khán giả trên mạng xã hội.

Chẳng biết cuộc “khẩu chiến” này đến bao giờ mới chấm dứt và đến bao giờ Lệ Quyên – Hà Hồ mới chịu chấp nhận mối quan hệ hiện tại để mang lại bình yên cho nhau. Nhưng trước hết, khán giả vẫn phải tin vào một sự thật rằng, tình bạn vẫn là điều vô cùng hiếm hoi trong showbiz Việt.

Lệ Quyên khôn khéo nói về tình bạn rạn nứt với Hồ Ngọc Hà

Tình bạn giữa 2 nữ ca sĩ nổi tiếng hàng đầu của làng nhạc được khá nhiều người quan tâm, mới đây, Lệ Quyên đã có những giải thích khá cặn kẽ.

Mới đây, Lệ Quyên đã tiếng giải đáp những thắc mắc của công chúng trước nay xoay quanh tình bạn rạn nứt của bản thân với Hà Hồ.

Thời gian vừa qua, người ta bỗng thấy Lệ Quyên không còn đi bên cạnh Hà Hồ dù trước đó 2 nữ ca sĩ luôn được biết đến là những người bạn thân thiết, xuất hiện chung trong các sự kiện, liveshow ca nhạc họ cũng luôn tìm cách tránh mặt, ngó lơ nhau, thậm chí không còn muốn đứng chung trên một sân khấu. Bởi thế đã có nhiều suy đoán từ công chúng cho rằng, mối quan hệ bạn bè của cả 2 đã gặp phải mâu thuẫn dẫn đến rạn nứt.

le-quyen-va-ha-ho-ran-nut-tinh-ban

Ca sĩ Lệ Quyên ngày càng xinh đẹp, quyến rũ hơn

xem thêm: Tiểu sử ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Trả lời cho những thắc mắc này, Lệ Quyên cho biết thông tin đó không chính xác. Cô và Hà Hồ đều có những suy nghĩ và lựa chọn riêng, không để cảm xúc ảnh hưởng đến công việc. Bên cạnh đó, Lệ Quyên cũng bày tỏ quan điểm của cô rằng yếu tố đầu tiên để làm bạn với nhau là phải tế nhị:

“Đôi khi với những người thân trong gia đình, mình còn có những điều không thể nói ra hết, huống chi là bạn bè. Tôi nghĩ cái yếu tố duy nhất để làm bạn được với nhau đó là biết tế nhị. Trên đời này mọi người đều đến với nhau vì chữ duyên. Vợ chồng là một cái duyên, bạn bè cũng là duyên. Quyên là người quyết liệt, nhưng trong tình bạn Quyên thường chọn giải pháp im lặng, để hóa giải mọi chuyện chứ nhiều khi nói không biết cách diễn đạt làm tổn thương nhau nhiều hơn.”

le-quyen-va-ha-ho-ran-nut-tinh-ban

Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng biểu diễn ăn ý trên sân khấu

Có thể thấy, dù không đưa ra bất cứ xác nhận nào về những rạn nứt trong tình bạn hiện tại với Hà Hồ, nhưng với việc lựa chọn sự im lặng và thôi đề cập đến nhau một cách trực tiếp, Lệ Quyên dường như đã ngầm khẳng định chuyện cô và Hà Hồ đã xảy ra xích mích là sự thật.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm, ai cũng đều là những người trưởng thành và làm chủ cuộc sống, suy nghĩ của bản thân nên cứ để mọi thứ tự nhiên, đặc biệt là tình cảm bạn bè.

le-quyen-va-ha-ho-ran-nut-tinh-ban

Cả hai nữ ca sĩ đã từng có quãng thời gian thân thiết bên nhau

“Bạn bè đối với tôi là tài sản quý giá cực kì, thêm một người bạn là thêm một tài sản và mình càng nhiều bạn tốt mình càng ‘giàu’ hơn. Khi có một sự thay đổi nào đó chắc chắn phải có lí do, nguyên nhân bởi tôi không có nhiều bạn, và bạn là những người tôi có thể chia sẻ những góc rất riêng tư.

Ở thời điểm này mình cần điều này nhưng có thể ở thời điểm khác mình cần điều khác và bạn bè cũng thế. Có những lúc mình cần người này đến mức không gặp không được nhưng có lúc mình cần những thời gian giãn ra để chiêm nghiệm lại xem thực sự chúng ta có cần nhau không, có phải là bạn của nhau một cách thực sự hay không”.

Trước câu hỏi có từng xem Hồ Ngọc Hà là bạn của mình chưa, Lệ Quyên cho biết: “Nếu là những người nghệ sĩ, ca sĩ giống tôi ra đường ai cũng quen. Nhưng bạn thật sự là gì?

Là người có thể đi ăn cùng mình một bữa cơm thân tình, có thể ngồi uống một ly trà, có thể chia sẻ những điều rất riêng trong cuộc sống, chắc hẳn những người đó không nhiều, với tôi chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi, nghệ sĩ không có nhiều bạn, tôi rất trân trọng từ những điều trọn vẹn, tan vỡ hay còn dang dở, còn đang cân nhắc.

le-quyen-va-ha-ho-ran-nut-tinh-ban

Thật sự bạn của tôi dù là quá khứ, không còn tiếp tục trong hiện tại hay tương lai thì đã là bạn mãi mãi vẫn là bạn. Tình cảm bạn bè luôn luôn là điều tự nhiên, đến một lúc nào đó sẽ lành, hoặc có không lành đi chăng nó cũng là điều tự nhiên phải như thế”- nữ ca sĩ dốc lòng cho biết.

xem thêm: Tiểu sử ca sĩ Thu Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *