Hoàng Tôn và người yêu

Hoàng Tôn và người yêu – Hoàng Tôn là một ca sĩ trể được rất nhiều người biết đến. Anh được nhiều khán giả chú ý khi anh cho ra đời bài hát Dành cho em, Em không quay về. Được nhiều người biết đến nhưng những thông tin về ai thì rất ít khi tiết lộ. Đến với buổi phỏng vấn ngày hôm nay thì các bạn sẽ được biết thêm những thông tin về nam ca sĩ này.

Hoàng Tôn và người yêu

hoang-ton-va-nguoi-yeu1

Theo quan điểm của Hoàng Tôn: thì sống thử là chuyện hoàn toàn bình thường

Nam ca sĩ này đã từng cho rằng sống thử là điều gì đó vô cùng ghê gớm nhưng giờ thì anh đã nhìn nhận chuyện đó đơn giản hơn rất nhiều.

Hoàng Tôn thích một cô gái có một giọng nói đanh thép

– Khởi đầu của buổi phỏng vấn ngày hôm nay đó là câu hỏi mà một vị khán giả đã gửi về cho Hoàng Tôn từ chính ứng dụng Mocha Messenger.

‘Em chào anh Hoàng Tôn. Em tên là Nguyễn Thanh Huyền, ở tại Hà Nội. Em rất thích anh, đặc biệt là các ca khúc như: Dành cho em, ca khúc Em không quay về… Em nghe hoài không chán ấy.

Nghe giọng thì chắc anh cũng nhận ra được em là con gái miền Bắc, được biết anh Hoàng Tôn cũng là người Bắc nhưng vào trong Nam để lập nghiệp đã lâu, vậy anh thích giọng của con gái miền Bắc hơn hay là giọng con gái miền Nam hơn ạ? Và anh cũng thích mẫu người con gái như thế nào vậy ạ?’.

hoang-ton-va-nguoi-yeu2

– Nếu xét về giọng nói của gái miền Bắc hay miền Nam thì Hoàng Tôn thấy giọng của con gái mỗi miền đều có những cái hay riêng. Con gái miền Bắc thì có giọng rất rõ ràng, rành mạch.

Con gái miền Nam thì nói rất dễ thương, mỗi khi cô gái miền Nam cất tiếng nói thì giống như mình được uống một cốc nước đường vậy dê thương lắm lận.

Nhưng với Tôn thì Hoàng Tôn lại thích một cô gái có giọng đanh thép một chút để mà mình tỉnh, chứ nghe giọng nói ngọt hoài giống như là mình bị ru ru, bị lừa ấy cho nên Hoàng Tôn thích giọng nói của con gái miền Bắc hơn một chút.

hoang-ton-va-nguoi-yeu3

– Vậy bạn gái của nam ca sĩ Hoàng Tôn hiện giờ là người miền Bắc hay là miền Nam?

– Hiện tại thì bạn gái của em là… thật ra chưa có cho nên cũng chưa biết là giọng gì nữa ạ. Em đang tưởng tượng ngay trong đầu thì là giọng miền Đông.

Vậy qua Trường quay Tiin, thì Hoàng Tôn có lời nào gửi gắm gì đến người vợ tương lai của chính mình không?

– Vợ ơi, mặc dù là anh chưa gặp được em nhưng anh chắc chắn là em rất là đẹp, ít nhất là trong mắt của anh nên là em cứ tự tin, hãy sống vui vẻ, thoải mái, anh sẽ đến để đón em ngay.

Vậy mẫu người con gái lý tưởng của Hoàng Tôn là ai?

– Hoàng Tôn đã không quá quan trọng về hình thức, còn tính cách thì quan trọng hơn. Một cô gái giống như là một cuốn sách vậy. Bìa thật đẹp mà nội dung của nó không ra gì thì mình chỉ đọc 1 lần là mình chán rồi.

Cho nên em thích một người con gái phải có cá tính, riêng biệt và cô ấy biết lắng nghe, thông cảm cho công việc của chính em. Tính em thì rất là nghệ sĩ nên không muốn bị kiểm soát hay hạch sách nhiều quá.

hoang-ton-va-nguoi-yeu4

– Em đánh giá như thế nào về việc là một số nghệ sĩ mà phát ngôn khá tự do ngay trên trang cá nhân?

– Qua các sự việc gần đây, thì em thấy rằng, những phát ngôn của nghệ sĩ ở trên mạng xã hội cần có sự cẩn trọng nhất định.

Nhiều khi em cũng bị dính vào trong một số vụ việc. Mình chỉ chia sẻ quan điểm, chia sẻ cảm nhận cá nhân chứ không có ý định gì cả nhưng một số bộ phận dân mạng lại thích gây chiến tranh suy ra những ý tưởng này kia, rồi post lên trên báo.

Thường các chuyện như vậy thì em chỉ im lặng, trừ khi sự việc này bị đưa lên quá to thì em mới phát ngôn đính chính thôi.

Anh hỏi thật nhé, đã bao giờ em đã bị gạ tình chưa?

– Trước giờ, thì hầu hết trong các trường hợp, người gạ chính là em mà. Em nói đùa vậy thôi chứ em thì hiền lắm, em rất nhút nhát, em là chàng trai thuộc tháng 12!

hoang-ton-va-nguoi-yeu5

Vậy có bao giờ em bị người ta hăm dọa, bị giật show, bị xù tiền chưa?

– Có một số trường hợp, thì các bầu show người ta thanh toán một nửa trước rồi người ta hứa trả một nửa sau. Em tới diễn xong, khi về và liên lạc lại thì rất là khó liên lạc ‘thuê bao quý khách vừa gọi…’ không thì lại… gặp phải anh em nhà họ hứa.

Nhiều lần phải nhờ tới người quen can thiệp, có lần thì mình phải post facebook để cho mọi người cẩn thận hơn. Sau đó, thì người ta gọi điện tới hăm dọa em.

– Hoàng Tôn có ủng hộ về lối sống thử của giới trẻ không?

– Cách đây vài năm thì em cảm thấy sống thử là điều gì to lớn, nó rất ghê lắm nhưng giờ thì em thấy nó đơn giản là dọn về nhà sống chung thôi chứ có gì đâu.

Em chưa biết em có làm như vậy không nhưng đối với các bạn bè, thì em thấy chúng dọn về để sống chung với nhau thì rất là bình thường. Em không có gì phản đối về chuyện đó hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *