Hoàng Rob vượt mặt Soobin, Thiện Hiếu, Erik

Hoàng Rob vượt mặt Soobin, Thiện Hiếu, Erik – Tại giải cống hiến năm 2017 thì nam nghệ sĩ trẻ Hoàng Rob đã vượt mặt Soobin, Thiện Hiếu, Erik. Bằng bài hát nào và lối diễn như thế nào mà Hoafbg Rob lại có uy lực đến như vậy.

Hoàng Rob vượt mặt Soobin, Thiện Hiếu, Erik

Cống hiến năm 2017: Hoàng Rob đã vượt mặt Soobin, Thiện Hiếu, Erik giành được chiến thắng trong giải “Nghệ sĩ mới của năm”

hoang-rob-vuot-mat-soobin-thien-hieu-erik1

Kết quả hạng mục “Nghệ sĩ mới của năm” với chính phần thắng đã thuộc về Hoàng Rob thu hút được rất nhiều sự chú ý của chính cộng đồng người hâm mộ.

Đến hẹn lại lên, vào tối 25/4, đêm trao giải thưởng Âm nhạc Cống hiến trong lần thứ 12 – 2017 cũng đã chính thức diễn ra ở tại Nhà hát TP HCM. Bên cạnh các hạng mục giải thưởng lớn, thì hạng mục “Nghệ sĩ mới của năm” cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tham gia “tranh tài” ở trong hạng mục này vào năm nay là Soobin Hoàng Sơn, Erik, ca sĩ Lê Thiện Hiếu, Trương Thảo Nhi và nghệ sĩ Hoàng Rob.

Trái với những dự đoán của người hâm mộ, thì Hoàng Rob đã bất ngờ vượt mặt 4 tên tuổi đang rất được yêu thích để mà giành giải “Nghệ sĩ mới của năm”. Vốn là một nghệ sĩ violon khá là “mới mẻ” nên thông tin Hoàng Rob đạt được giải thưởng này khiến cho ai nấy không khỏi ngạc nhiên, nhất là khi anh chàng này lại “đối đầu” với Soobin Hoàng Sơn – nam ca sĩ này sở hữu lượng fan vô cùng đông đảo hay ca sĩ Thiện Hiếu – giọng ca gây sốt trong suốt một thời gian dài với ca khúc “Ông bà anh”.

hoang-rob-vuot-mat-soobin-thien-hieu-erik2

Các đề cử cho chính hạng mục “Nghệ sĩ mới của năm”.

Hoàng Rob chính là nghệ sĩ violin được rất nhiều người biết tới kể từ sau MV Say you do quay ở Sơn Đoòng (Quảng Bình). Sau khi anh ghi dấu ấn, Hoàng Rob đã cho ra mắt được rất nhiều sản phẩm khác nhau, trong đó có album Hừng đông đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *