Hồ Ngọc Hà yêu đại gia Châu Đăng Khoa, bị các “mẹ bỉm sữa” đánh ghen hộ

Hồ Ngọc Hà yêu đại gia – Trong giai đoạn tin đồn chia tay với Cường Đô la rộ lên, Hồ Ngọc Hà bị đồn đoán đang có mối quan hệ yêu nhau với “đại gia kim cương” Chu Đăng Khoa và nữ ca sĩ lại tiếp tục sử dụng kế sách im lặng, mặc người đời gièm pha, chỉ trích.

Hồ Ngọc Hà yêu đại gia

Tối 19/5/2015, những hình ảnh thân mật của Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa bị giới săn ảnh chụp lại tại một quán bar nổi tiếng ở TP.HCM, và là nơi “đại gia kim cương” tổ chức sinh nhật của mình.

Những lần sau đó, cả 2 công khai xuất hiện cùng nhau dạo phố đêm Hà Nội, đi du lịch Thái Lan và thậm chí, Chu Đăng Khoa còn hộ tống Hà Hồ sang Mỹ đi diễn dù lúc này, anh vẫn là 1 người đàn ông đã có vợ và 3 con.

Về phía vợ của đại gia Chu Đăng Khoa, chị Vân Anh đã không ít lần đăng đàn “dằn mặt” Hà Hồ sau những lần hình ảnh của chồng cô và nhân tình được chia sẻ trên mạng.

Những lời đay nghiến của Vân Anh bị những người ủng hộ Hồ Ngọc Hà chửi bới thậm tệ, cho rằng người không còn được yêu thì không có quyền lên tiếng và tình yêu là do 2 người tự nguyện đến với nhau chứ không có sự ép buộc nào cả.

Nhưng một điều cơ bản lúc đó Chu Đăng Khoa và vợ vẫn chưa ly hôn, trên quan hệ pháp luật thì Vân Anh, vợ “đại gia kim cương” vẫn có quyền lên tiếng.

Đại gia Chu Đăng Khoa.

Đỉnh điểm là lần Vân Anh khiến cư dân mạng dậy sóng với câu chuyện về kinh doanh: “Một nàng ca-ve, nếu ngủ với thợ thuyền hoặc lao động ngoại tỉnh, thì bị gọi là tệ nạn xã hội. Nếu ngủ với đại gia thì được gọi là chân dài. Nếu ngủ với một ngôi sao sân cỏ hoặc màn bạc, sẽ được đàng hoàng lên báo kể chuyện “nghề nghiệp” và trưng ảnh hở da thịt giữa công chúng, không ai có ý định bắt nàng”.

Chia sẻ của vợ “đại gia kim cương”.

Hồ Ngọc Hà cũng không vừa khi đáp trả: “Hãy sống cuộc sống của bạn, dừng nói về tôi được chứ? Chúa biết tất cả mọi chuyện”. Sở dĩ Hà Hồ dám “mạnh miệng” đối đáp với người vợ chính chuyên kia, có lẽ là dựa vào tình cảm lớn lao của Chu Đăng Khoa.

Hồ Ngọc Hà mạnh miệng đáp trả.

Trong chuyện tình tay 3 của Hà Hồ – Đăng Khoa – Vân Anh, trách người đàn ông 1 thì trách tình nhân 10, vì chưa 1 lần Hồ Ngọc Hà lên tiếng xin lỗi người vợ hay có thái độ hối hận, thay vào đó là những lần đi chơi vui vẻ hạnh phúc, thậm chí là làm dấy lên tin đồn được cầu hôn vào tháng 8/2015, khiến người khác càng thêm không có thiện cảm với cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *